August 17, 2019, 9:41 pm

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh chính thức “đường ai nấy đi”

Sau khoảng thời gian im lặng trước các lùm xùm xoay quanh cuộc hôn nhân của mình, Quang Huy đã bất ngờ lên tiếng thừa nhận đã ly hôn Phạm Quỳnh Anh.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Từng là đôi vợ chồng được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt Nam, nhưng khoảng 1 năm trở lại đây, Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh liên tục dính phải tin đồn “tan đàn xẻ nghé”. Mặc cho hai nhân vật chính vẫn giữ im lặng, nhưng câu chuyện tình cảm có vấn đề của họ vẫn được chia sẻ rầm rộ.

 

PHAMQUYNGANH9.JPG/
 

Đến sáng 22/10, ông bầu quyền lực của Vpop đột ngột đưa ra thông báo. Theo đó, anh cho biết biết mình và Phạm Quỳnh Anh đang đệ đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân Quận 3 - TP.HCM. Anh cũng nói thêm là vợ chồng anh đã ly thân hơn một năm nay. Đồng thời, Quang Huy cũng khẳng định sẽ chia sẻ cụ thể hơn khi hoàn tất mọi thủ tục.

 

PHAMQUYNGANH8.jpg/
 

Khỏi phải nói là tin tức trên gây chấn động như thế nào đến dư luận. Dù chuyện Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh “đường ai nấy đi” nằm trong dự liệu của nhiều người, nhưng cách anh bất ngờ tuyên bố vẫn khiến công chúng “mắt chữ A mồm chữ O”.

 

PHAMQUYNGANH6.jpg/
 

Còn nhớ, thời gian gần đây, Phạm Quỳnh Anh không giấu giếm cảm xúc đau lòng lẫn chua xót mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện. Thậm chí, trong buổi họp báo sản phẩm mới với Ưng Hoàng Phúc, nữ ca sĩ đã bật khóc khi nhắc về đời sống hôn nhân của mình. Tại một số chương trình, chủ nhân hit Tất cả sẽ thay em cũng rơi nước mắt.

 

PHAMQUYNGANH7.jpg/
 

Phản ứng trước tin tức Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh chia tay, phần lớn cư dân mạng đều đứng về phía nữ nghệ sĩ. Đương nhiên, nguyên nhân dẫn đến kết cục hôn nhân không trọn vẹn của cặp đôi cũng được đem ra “mổ xẻ”, kẻ thứ ba trong truyền thuyết cũng có vô số “ứng cử viên” đầy tiềm năng…

 

PHAMQUYNGANH3.PNG/
 
PHAMQUYNGANH2.PNG/
 
PHAMQUYNGANH4.PNG/
 
PHAMQUYNGANH5.PNG/
 

Hiện phía Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa phản hồi gì thêm.

 

Tô Mạn/Theo VN

Có thể bạn quan tâm