February 20, 2019, 10:21 am

"Chất như quả đất": Áo team HLV Thu Phương đã ra lò

Mẫu áo team HLV Thu Phương đã ra lò, với màu đỏ nổi bật cùng hình ảnh cô vô cùng cá tính, đây xứng đáng là chiếc áo “Chất như quả đất”.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Một tin vui cho các fan của Giọng hát Việt nói chung và fan của HLV Thu Phương nói riêng, mẫu áo của team Thu Phương đã ra lò với màu đỏ nổi bật và kiểu dáng vô cùng trẻ trung. Với mái tóc ngắn cực kỳ “ngầu”, Thu Phương cá tính xuất hiện bên trên áo. Mặt sau áo in câu slogan “chất như quả đất” - đúng với phong cách của Thu Phương hiện tại.

 

o
Chiếc áo cá tính được fan của HLV Thu Phương săn đón

 

fan
Các fan cực kỳ thích thú với mẫu áo này

 

Trong quá khứ, HLV Thu Phương vốn quen thuộc với khán giả với mái tóc dài mượt mà. Kể từ khi thay đổi phong cách, Thu Phương trở nên cá tính hơn và được cộng đồng mạng ủng hộ tích cực. Chiếc áo có hình ảnh chất lừ của cô nhanh chóng nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình từ phía các fan.

 

dịu
Hình ảnh dịu dàng quen thuộc trong khá khứ

 

Thu-Phuong.jpg/
Phong cách mới với mái tóc ngắn cực cá tính

 

Người hâm mộ càng vui mừng khi cô quyết định tặng 20 chiếc áo cho các fan may mắn trên trang cá nhân. Ngoài ra, fan còn được tặng kèm 20 CD và 20 vé thu hình vòng đầu Giọng hát Việt. Ngay sau đó, các fan liền rần rần đăng ký trên mạng xã hội. Hàng loạt comment từ những người yêu quý cô lần lượt xuất hiện. 20 chiếc áo này sẽ được trao cho các bạn may mắn vào vòng đối đầu của Giọng hát Việt. Người hâm mộ đang háo hức mong kết quả từ phía cô, từ giờ cho đến khi buổi thu hình diễn ra, fan sẽ phải ôm tim chờ đợi rồi đây.

 

fan
Mini game thú vị với phần thưởng cực hấp dẫn

 

fan
Ai cũng muốn là người may mắn sở hữu chiếc áo chất lừ này

 

Mini game được các fan tích cực hưởng ứng, và ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc áo chất lừ này. Còn các bạn ai là team Thu Phương, các bạn đã đăng kí chưa nào?

 

Ròm/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm