April 20, 2019, 11:38 pm

"Chị đẹp" Mỹ Tâm quyết không lộ mặt trong teaser phim điện ảnh mới

Trong một buổi tối đẹp trời, teaser phim Chị trợ lý của anh bỗng được tung ra gây hoang mang dư luận tột độ.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tối 30/11, dự án Chị trợ lý của anh bất ngờ tung teaser không đầu không đuôi, không một chút hé lộ nội dung hay dàn diễn viên. Thậm chí, ngày tháng cụ thể phim ra rạp cũng là ẩn số lớn. Từ “coming soon 1/2019” không rõ là thời điểm công chiếu hay là ra trailer mới?

 

MYTAM7.png/
 
MYTAM8.jpg/
 

Lần đầu tiên trong lịch sử phim ảnh Việt Nam, khán giả phải tự ngồi đoán già đoán non mọi thứ về một tác phẩm chỉ qua giọng nói và hình dáng của nhân vật. Thế là người xem đột nhiên phải biến thành thám tử Conan để soi từng chút một về Chị trợ lý của anh.

 

MYTAM1.PNG/
 
MYTAM2.PNG/
 

Qua gần 20 giây nhá hàng, ai nấy cũng dễ dàng nhận ra cặp đôi trong clip là chị đẹp Mỹ Tâm và tài tử Mai Tài Phến. Chẳng có một phút giây lộ mặt, nhưng qua vóc dáng cùng chất giọng “có một không hai” thì khó mà không “phát hiện” được cặp sao hit Đừng hỏi em đi đóng phim riêng.

 

MYTAM3.PNG/
 
MYTAM4.PNG/
 
MYTAM5.PNG/
 

Không biết có phải đây là phần ngoại truyện của Đừng hỏi em hay là một bộ phim hoàn toàn mới, người hâm mộ lẫn công chúng đều đang trong trạng thái vui buồn lẫn lộn. Vui vì sắp được thấy nữ ca sĩ trên màn ảnh rộng, buồn bởi chẳng biết phim mà cô tham gia là thể loại hay xoay quanh đề tài gì. Chúng ta chỉ có được một điều chắc chắn là tác phẩm đã quay xong và hoàn thành phần hậu kỳ, chỉ đang đợi ngày lành tháng tốt báo chuyện vui cho khán giả.

 

MYTAM6.PNG/
 
MYTAM9.jpg/
 

Theo nhiều nguồn tin, Chị trợ lý của anh có thể là Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi ăn bản Việt, nhưng đan xen thêm chút yếu tố “Người lạ thành người quen rồi yêu nhau”. Nói chung, mọi thứ vẫn còn chưa được xác định và phải đợi đến những công bố sau của ê-kíp thì dân tình mới biết được.

 

Mộ Ngôn/Theo VN

Có thể bạn quan tâm