December 19, 2018, 6:24 pm

"Delicate": Ước ao cháy bỏng khi đang ở đỉnh vinh quang của các ca sĩ hạng A?

MV ra mắt cách đây ít lâu đã nhận được khá nhiều sự chú ý của fan mặc dù không có quá nhiều sự đầu tư hay sáng kiến táo bạo trong các cảnh quay.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Delicate, single thứ 4 và cũng là mới nhất trong album Taylor Swift, Reputation, cũng là ca khúc mang đến hình tượng chủ chốt cho album, danh tiếng, về việc cô đã trải qua 18 tháng sau hàng loạt sự hận thù, các mối quan hệ sóng gió và sự soi mói của truyền thông về hình ảnh cá nhân của cô ấy.

 

MV Delicate - Taylor Swift

 

Cô giải thích với fan trong tiệc họp fan bí mật của mình rằng, ca khúc là một trải nghiệm khó khăn của cô nàng khi người ấy nghe được những lời đồn đại không hay về danh tiếng của mình. Cô có đề cập trong ca khúc “This ain’t for the best/ My reputation's never been worse, so you must like me for me”. (tạm dịch: "Không phải ý tưởng hay đâu. Danh tiếng của em không thể nào tệ hơn vào lúc này, chắc là anh thích em thật nhỉ?”.

 

1

Secret Section là đặc trưng của Taylor mỗi khi ra album

 

Video cũng lấy ý tưởng từ đó, phút ban đầu là hình ảnh thân thiện của cô đối với tất cả mọi người, nhưng ẩn bên trong là nỗi buồn khi không ai thấu hiểu khi sợ mọi người hiểu xấu về mình. Vì vậy cách sống hiện tại của cô, tránh xa tất cả mọi người để tận hưởng bản thân. Như cách mà cô tránh xa ánh mắt của truyền thông, từ chối sạch các lời đề nghị phỏng vấn để quảng bá Reputation khi album lên kệ vào tháng 11.

 

2
Taylor nhảy múa đến mất kiểm soát trong MV mới

 

Hình ảnh tiếp theo của MV là cảnh khi cô nhận ra mình đã trở nên vô hình trong mắt mọi người (hình ảnh trong gương biến mất). Taylor không thể vui sướng hơn khi lia đôi cao gót, vứt đi phần váy dài phía đuôi và nhảy múa khắp mọi nơi từ khách sạn, trên ô tô và cả đường ray New York đầy mưa. Kết thúc cảnh quay là cô trở nên hữu hình trong một quán bar khi mọi ánh mắt tiếp tục dồn vào cô.

 

cover
 
4UiVzC6.gif/
Hình ảnh hài hước của Taylor trong MV mới

 

MV được giới thiệu trong ca buổi trao giải IheartRadio Award năm 2018, dù không có mặt nhưng cô vẫn ôm về một giải thưởng danh giá là Best Female Artist Of The Year.

 

Taylor phát biểu khi nhận giải thưởng khi đang tập luyện cho Tour diễn sắp tới

 

Fendi/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm