June 24, 2019, 6:33 pm

"Hậu duệ mặt trời Việt" bị chê không thương tiếc, Song Luân chính thức viết tâm thư sâu sắc

Sau những lời chê bai từ cư dân mạng, Song Luân là nhân vật duy nhất tính đến thời điểm hiện tại chính thức lên tiếng về bộ phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Những ngày vừa qua, bộ phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận lẫn công chúng yêu nghệ thuật. Mặc dù lên sóng chưa được bao lâu nhưng bộ phim này đã nhận được khá nhiều luồng ý kiến trái chiều, đặc biệt là những sai sót không đáng có của bộ phim.

 

hau1538880258_8225-cd53b491.jpg/
'Hậu duệ mặt trời Việt Nam' trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận dù mới phát sóng chưa lâu

 

Đứng trước luồng dư luận ấy, mới đây nam diễn viên Song Luân đã chính thức tâm tình trên trang cá nhân của mình xoay quanh bộ phim. Anh tâm sự: "Nói chút về diễn viên, mình thì mình chẳng có tiền để phụ nhà sản xuất đâu, tụi em chỉ có là có đam mê, có sức khoẻ để cống hiến và làm việc, nếu nhiều hơn nữa thì tụi em có thể chia sẻ thêm cái gọi là thời gian nghỉ ngơi, có khi tụi em làm việc 24 tiếng không nghỉ, bản thân mình đây có rất nhiều ngày chỉ ngủ vài tiếng rồi lên set quay lại tranh thủ ngủ gà ngủ gật vài phút lúc rảnh, rồi nhiều cảnh mưa bão, diễn viên nữ xỉu lên xỉu xuống, nhập viện".

 

songluanngoisaovn12ngoisaovnw960h671-3e435391.jpg/
 

Tụi em cũng đã làm hết sức có thể trong mọi điều kiện cho phép, để làm mọi người hài lòng nhất, nhưng mọi người thấy không hay hoặc dở thì diễn viên tay ngang bọn em cũng đón nhận và rút kinh nghiệm, vì đã làm tốn thời gian của mọi người xem phim nhưng lại không đem lại cảm giác hài lòng cho quý vị. Nói chung không có gì để bào chữa cả", nam diễn viên chia sẻ thêm.

 

Cuối thư, anh chàng nhấn mạnh: "Nhưng điều mong mỏi nhất ở đây là hy vọng mọi người ghi nhận chính đáng về tiền bạc, công sức và tâm huyết của toàn bộ ê-kíp hơn 100 con người của chúng em, trong hoàn cảnh và thời gian cũng như khả năng cho phép chúng em đang cố gắng làm ra một bộ phim truyền hình dài tập về người lính, về lòng yêu nước, về tình yêu của những con người trẻ dám nghĩ dám làm. Vậy nên khen cũng được, chê cũng được, đừng đạp đổ là được".

 

songluanngoisaovn11ngoisaovnw550h603-032e72fb.JPG/
 
11
Bài chia sẻ của Song Luân nhận được sự quan tâm và động viên của nhiều người

 

Trước đó, bộ phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam khiến nhiều người vô cùng thất vọng khi mới phát sóng những tập đầu tiên. Ngoài khả năng diễn xuất "chưa tới" của các diễn viên, bộ phim còn có những tình tiết vô lý, bối cảnh chưa thực và đặc biệt là những sai sót xoay quanh hình tượng quân nhân tại Việt Nam. Chính vì lẽ đó, bộ phim đã bị dư luận chỉ trích khá nặng, truyền thông cũng đánh giá không cao bộ phim này.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm