April 23, 2019, 5:02 pm

"Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018" chính thức khởi động với sự thay đổi mới mẻ

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam là gameshow thể thao tổ chức ngoài trời, được mua format từ Nhật Bản. Đây là sân chơi của những vận động viên, khán giả yêu thích thể thao, sự mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân, đó cũng là lý do khi Việt hoá, format mang tên Không giới hạn.
 
 
Năm thứ tư được tổ chức, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2018 đặt ra yêu cầu phải đổi mới về tổ chức để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cũng như sự hấp dẫn đối với khán giả. Luôn luôn mới lạ và khó lường, mỗi năm, Sasuke Việt Nam lại mang tới những trò chơi mới trong các cấu trúc game để tạo sự hấp dẫn đối với khán giả, thử thách đối với các vận động viên.
 
 
Không phải nước nào tổ chức cũng có tháp Midoriyama, biểu tượng và cũng là thử thách lớn nhất của Sasuke. Cùng với độ khó của các cấu trúc game, Sasuke Việt Nam tiếp tục được bạn bè quốc tế đánh giá cao về tính thách thức, mức độ khó và trình độ chuyên nghiệp đòi hỏi ở các vận động viên tham gia.
 
 
IMG_0820.JPG/

Ekip chương trình và các chiến binh dự thi năm nay

 
 
Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018 khác những năm trước. Ngay từ vòng đầu tiên các thí sinh tham gia được xếp loại hạt giống và bốc thăm, chia thành các chương trình phát sóng, sao cho mỗi chương trình là một bảng thi đấu độc lập. Vận động viên có thành tích tốt nhất mỗi chương trình sẽ giành được phần thưởng, điều này làm tăng sự ganh đua và so sánh kết quả ngay tại mỗi chương trình phát sóng.
 
 
Lần đầu tiên tại Việt Nam, luật chơi tiếp sức được áp dụng một cách mới mẻ ở cuộc thi đấu giao hữu quốc tế. Các tập phát sóng này sẽ rất hấp dẫn, được các vận động viên quốc tế cũng như trong nước vô cùng thích thú. Các trò chơi mới được đưa vào trong các cấu trúc game 2018, bao gồm: Ôm trụ, cầu quay, thang lưới, hãy chọn dây đúng và chiếc nón diệu kỳ.
 
 
IMG_0759.JPG/
 
IMG_0798
 

Đồng hành với các vận động viên là các khách mời thú vị từ làng giải trí Việt Nam đóng vai trò bình luận viên, tạo tâm lý tốt cũng như truyền tải không khí hấp dẫn, sôi động và đầy ắp tiếng cười vân bằng cho những phần thi gay cấn. Nổi bật phải kể tới các nghệ sỹ: Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Trương Thảo Nhi, diễn viên Nam Thư, Hoa hậu Jolie Nguyễn, MC Ốc Thanh Vân, VJ Trương Quốc Bảo,...

 

IMG_0757.JPG/
MC Minh Xù

 

IMG_0749.JPG/
Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng

 

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018 tôn vinh vẻ đẹp hình thể của thanh niên Việt, hiện đại, khoẻ khoắn và năng động, đề cao sự công bằng, tinh thần thi đấu fairplay và nỗ lực hết mình của mỗi vận động viên. Đằng sau những nỗ lực của từng vận động viên còn là những câu chuyện về tình cảm gia đình, bạn bè, tình bằng hữu trong các đội chơi. Khán giả cũng sẽ cảm thấy thích thú, vui nhộn với những tình huống bất ngờ, những màn thể hiện thiếu may mắn của các vận động viên… Đó sẽ là những yếu tố mang đến cảm xúc ở mỗi chương trình phát sóng.
 
 
IMG_0789.JPG/
 
IMG_0811.JPG/
 

Đặc biệt, năm nay, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018 tích cực hơn trong việc phát triển trang fanpage: www.facebook.com/khonggioihanvtv. Không chỉ là địa chỉ chia sẻ cảm xúc, kết nối chương trình với khán giả, đây còn là nền tảng phát triển các hoạt động bên lề của chương trình như bình chọn cho các video luyện tập ấn tượng nhất mỗi tuần: các vận động viên, các khán giả sẽ tự quay phần thể hiện bài tập aerobic, bài tập thể hình, thể thao,… của mình và gửi lên; lượng bình chọn, lượng view,… sẽ tổng hợp thành kết quả làm cơ sở chọn ra video được yêu thích nhất và trao thưởng theo tuần. 

 
Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018 sẽ phát sóng vào 12h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 từ 18/08/2018.
 
 
Thiên Khả/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm