February 17, 2019, 8:59 am

"Khúc hát se duyên": Lần đầu tiên xuất hiện bạn trai cũ đưa bạn gái đi tìm người yêu mới

Ai nói yêu xong không thể làm bạn? Khúc hát se duyên tập 15 đã chứng minh ngược lại. Lần đầu tiên tại một chương trình hẹn hò xuất hiện bạn trai cũ đưa bạn gái đi tìm người yêu mới và bật khóc khi bạn gái chọn được người phù hợp.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Khúc hát se duyên tập 15 đã chính thức đi đến chặng cuối của hành trình se duyên bằng giọng hát. Tập 15 mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc bằng câu chuyện tình yêu của cô điều dưỡng xinh đẹp Hồng Hạnh. Hồng Hạnh chỉ mới trải qua một mối tình nhưng đó là mối tình rất dài. Bất ngờ hơn, dù đã chia tay nhưng Hồng Hạnh và người yêu cũ vẫn liên lạc và quan tâm đến nhau như anh trai và em gái. Đến với Khúc hát se duyên yên, Hồng Hạnh có đi cùng với bạn trai cũ và cũng thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện của mình. Hồng Hạnh mong bạn trai mới có thể làm bạn với bạn trai cũ của mình. 

 

Để tìm hiểu về 4 chàng trai trước khi biết mặt nhau, Hồng Hạnh đưa ra 4 từ khóa: Tâm, Say nắng, Đơn giản & Người yêu cũ.

 

TUNG
Từ khóa “tâm” được dành cho “học trò của Thu Minh” Trần Tùng Anh – “giọng ca phi giới tính” được cộng đồng mạng mến mộ

 

HUY
Từ khóa “đơn giản” được dành cho Huy Danh – chàng trai kinh doanh tự do

 

THANH
Từ khóa “say nắng” được dành cho Chung Thanh Duy – chàng sinh viên Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật

 

GIA
Từ khóa cuối cùng, cũng là từ khóa khó nhai nhất “người yêu cũ” được dành cho Gia Bắc – huấn luyện viên thể hình

 

Sau khi lắng nghe tâm tư cuả 4 chàng trai, Hồng Hạnh tạm nói lời chia tay với Chung Thanh Duy có lẽ vì có 1 số quan điểm và tính cách không phù hợp với Hồng Hạnh. 3 chàng trai đi tiếp: Gia Bắc, Huy Danh, Trần Tùng Anh.

 

Mở màn, Thanh Duy tặng Hồng Hạnh bó hoa hướng dương và cho biết bản thân đang rất run. Được biết Hồng Hạnh thích người đàn ông chững chạc, đơn giản, sâu sắc thì anh chàng “biến sắc” bởi tự nhận mình là người khá trẻ con lại thêm tính não cá vàng. Hồng Hạnh đành phải từ chối anh chàng dễ thương này tại đây.

 

THANH
 

Vòng 2 là cơ hội để các chàng trai thể hiện “bản lĩnh” của mình thông qua những thử thách “khó nhằn” của chương trình. Kết thúc vòng thử thách, chàng trai phải tạm chia tay chương trình là Trần Tùng Anh. Hai chàng trai đi tiếp: Gia Bắc và Huy Danh.

 

GIA
 
HUY
 

“Học trò của Thu Minh” cho biết cực kì thích ánh mắt của Hồng Hạnh, Tùng Anh tâm sự thật lòng là không hứa sẽ đưa Hồng Hạnh đi đến những nơi xa như Paris nhưng có 2 nơi mà Tùng Anh rất muốn được đi cùng với Hồng Hạnh đó là quê của Hồng Hạnh và quê của Tùng Anh.

 

Huy Danh hỏi Hồng Hạnh: “Em có tin vào tình yêu sét đánh hay không?" và cho biết khi nhìn vào đôi mắt của Hồng Hạnh thì Huy Danh tin mình đã trúng tiếng sét ái tình.

 

HUY
 

Gia Bắc mang đến câu chuyện về mối tình cũ với những tháng ngày mới yêu hạnh phúc, sau một thời gian thì nhìn ra những điểm chưa phù hợp về nhau nhưng tình yêu đủ lớn nên có thể bỏ qua được. Rồi đến giai đoạn giông tố, 1 trong 2 người không chịu thông cảm cho nhau được nữa. Thế rồi tình yêu kết thúc… nhưng 2 người vẫn là những người bạn, người anh em thân thiết của nhau. Gia Bắc cho biết cảm thấy việc Gia Bắc được gặp được Hồng Hạnh là do duyên số bởi 2 người có những câu chuyện giống nhau đến kỳ lạ và Bắc tin có lý do để xảy ra mối nhân duyên này.

 

GIA
 

Đến phần quyết định, dù được “Ông Tơ – Bà Nguyệt” gợi ý hỏi “anh trai mưa” nhưng Hồng Hạnh từ chối bởi cô muốn chọn theo sự quyết định của con tim. Hồng Hạnh bật khóc nức nở khi quyết định chọn Gia Bắc khiến cô nàng mạnh mẽ Thúy Vân cũng rưng rưng theo.

 

Kết thúc chương trình, Gia Bắc cùng Hồng Hạnh nắm tay nhau song ca ca khúc Cơn mưa tình yêu và ra về với phần thưởng 20 triệu đồng từ Khúc hát se duyên

 

GIA
 
GIA
 

Trải qua 15 tập phát sóng với đầy đủ những cung bậc cảm xúc: Lãng mạn, hài hước, cảm động, bất ngờ nhưng cũng đầy gay cấn và hồi hộp, Khúc hát se duyên mùa đầu tiên đã se duyên thành công cho rất nhiều cặp đôi “trai xinh, gái đẹp” không những hát hay mà còn hết sức tài năng. Cùng đón chờ mùa tiếp theo của chương trình với thật nhiều điều mới lạ, hấp dẫn.

 

GIA
 

Nối sóng Khúc hát se duyênGiọng ca bất bại– show tìm kiếm tài năng âm nhạc “đỉnh” nhất 2018, sẽ lên sóng lúc 20g30, thứ Tư, ngày 27/06/2018 trên kênh HTV7.

 

Xim La/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm