May 22, 2019, 6:37 pm

"Nam thần" Isaac "mắng" fan mà đầy tình cảm thế này đây!

Đoạn clip ghi lại sự bực mình mặc dù được fan đưa tiễn ra sân bay nhưng các fan của Issac vẫn thấy ấm lòng và vui sướng như thế này đây.

 

      Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên mạng facebook xuất hiện một đoạn clip được cho là của Issac với các fan của mình tại sân bay Tân Sơn Nhất. Theo đoạn clip cho thấy, anh chàng cùng ê kip của mình khá bất ngờ khi bắt gặp có khá đông bạn fan có mặt tại sân bay bí mật tiễn anh chàng mặc dù chỉ mới 3 giờ sáng. Khá bất ngờ và có chút kinh ngại nên Issac cảm thấy không được vui lắm khi thấy fan đợi mình. 

 

hqdefault
Issac bất ngờ vì được fan ra tận sân bay tiễn lúc 3 giờ sáng

 

Anh chàng cảm thấy rất bất an và lo lắng khi fan lặn lội đường xa, nguy hiểm trong khi trời còn tối: "Gia đình có biết tụi em ra đây không, sáng sớm trời còn tối nguy hiểm lắm biết không?", anh chàng vừa hỏi vừa ngó nghiêng các fan của mình với gương mặt có chút lo lắng. 

 

maxresdefault
Anh chàng tỏ ra rất lo lắng cho các fan của mình 

 

Nam thần tượng giải thích thêm: "Trời tối nguy hiểm rồi mưa gió nữa, cái nào anh cho đi thì đi, còn cái nào anh không báo đi tiễn là vì nguy hiểm hoặc không thuận tiện cho mấy đứa, vì thế anh rất sợ". Đoạn clip kéo dài hơn 1 phút cho thấy tình cảm giữa Issac và các fan rất giản dị và chân thành. Sau khi la các fan của mình, anh nhẹ nhàng cắt nghĩa cho các em hiểu và càng không muốn vì mình mà các em bị ảnh hưởng, nguy hiểm.

 

thumb-2000.jpg/
 
36289019_2136380199810600_6702011627471896576_n.jpg/
Tình cảm chân thành và giản dị của Issac luôn "đốn tim" fan như thế!

 

Mặc dù đang rất vội vào phi trường soát vé nhưng Issac vẫn nán lại nói chuyện với các fan. Anh còn được fan tặng một túi quà nho nhỏ trước khi lên đường đi lưu diễn nữa. Sau khi căn dặn các fan, nam ca sĩ còn chu đáo ôm mỗi bạn một cái thật chặt và chào tạm biệt vào khu hành khách. Có thể nói, hành động của  Issac là một trong những hành động đẹp của nghệ sĩ Việt với fan từ trước đến nay. Về phần mình, mặc dù bị la nhưng các fan vẫn thấy rất ấm áp và hạnh phúc khi được thần tượng quan tâm, lo lắng.

 

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm