May 22, 2019, 5:57 pm

"Ông trùm" Phúc Cọp bị đánh bầm dập khi giải cứu người đẹp Kim Cương

Trong những hình ảnh mới hé lộ của tập 2 Ông trùm - dẹp loạn giang hồ, Ưng Hoàng Phúc phải đối mặt với những cuộc thanh trừng đẫm máu trong thế giới ngầm và xả thân cứu người phụ nữ mình yêu thương từ trong "hang cọp" của Vinh "Sói".

 

Có thể bạn quan tâm:


Sau khi tập 1 phát sóng, Ông trùm - Dẹp loạn giang hồ đã có gần 5 triệu lượt xem trên kênh Youtube chính thức. Ưng Hoàng Phúc ghi điểm một cách ấn tượng với hình ảnh đại ca giang hồ trọng nghĩa khí, thông minh, mưu lược và trầm tĩnh.

 

1
 

Ông trùm - Dẹp loạn giang hồ phần nào hé lộ câu chuyện thú vị, đầy sự tranh đuổi quyết liệt, nhưng vẫn không thiếu lẽ công bằng, sòng phảng, tình anh em trong giới. Ngay khi tập 1 khép lại với hình ảnh Tình - một đàn em mới được thu nạp từ khu chợ cổ, bị đánh ngất đi đã hé lộ những tình tiết gay cấn, đầy sự hiếu kỳ của khán giả cho những tập tiếp theo.

 

2
 

Tình tiết này cũng mở ra những quy luật khắc nghiệt trong thế giới ngầm rằng, không có điều gì đến một cách dễ dàng và không phải trả giá. Ưng Hoàng Phúc dày công tìm hiểu, đưa vào sản phẩm của mình để làm phim chân thực hơn và dễ được khán giả đón nhận hơn so với những phim cùng đề tài.

 

3
 

Trong những hình ảnh mới hé lộ tập 2, "ông trùm" Ưng Hoàng Phúc phải đối mặt với những cuộc thanh trừng đẫm máu trong thế giới ngầm. Trọng nghĩa, trọng tình, Phúc "Cọp" không ngần ngại xả thân cứu người phụ nữ mình yêu thương từ trong "hang cọp" của Vinh Sói.

 

Không chỉ là đại ca thông minh, điềm tĩnh, Phúc "Cọp" còn thể hiện sức mạnh qua những pha ra đòn dũng mãnh, quyết liệt. Thần thái của "ông trùm" ngày càng được khắc họa rõ nét qua cách diễn xuất rất nhập tâm trong từng ánh mắt, cử chỉ, lời thoại.

 

Bên cạnh đó, sự đầu tư trong phần hình ảnh, hóa trang cùng dàn diễn viên phụ hùng hậu cũng là yếu tố chứng minh Ưng Hoàng Phúc đầu tư chuyên nghiệp không thua kém một sản phẩm truyền hình hay chiếu rạp nào.

 

4
 

Ngoài Phúc "Cọp", sự xuất hiện của những gương mặt diễn viên mới Quang Sơn (vai Vinh Sói), Nguyễn Huy (vai Tình), Njay Minh Nhật (vai Tứ) cũng là những gia vị đậm cho phim. Nếu như Quang Sơn máu lạnh, đầy tham vọng thì Nguyễn Huy lại có sự ấm áp, nhiệt tâm và trọng tình nghĩa. Còn Njay Minh Nhật nhanh nhạy, hài hước... cùng nhiều gương mặt mới rất ấn tượng.

 

Tập 2 của Ông Trùm do Ưng Hoàng Phúc sản xuất và đóng vai chính, đạo diễn Đinh Công Hiếu sẽ ra mắt khán giả vào giữa tháng 11 tới đây.

 

 

Thiên Khả/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm