June 24, 2019, 7:00 pm

"Tái xuất" trên đài truyền hình Vĩnh Long, Trấn Thành chia sẻ gì?

Nam danh hài không ngần ngại thổ lộ cảm nhận khi lần đầu quay lại một chương trình phát sóng trên đài truyền hình Vĩnh Long sau lùm xùm “cấm cửa” trước đây.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Chiều 12/6, buổi họp báo giới thiệu chương trình Ca sĩ thần tượng được diễn ra với sự góp mặt của đại diện ban tổ chức, nhà tài trợ và bộ tứ ban giám khảo gồm Minh Tuyết - Cẩm Ly - Trấn Thành - đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

 

SBEO4673-25.jpg/
 

Xuất hiện tại sự kiện, chồng của Hari Won gây chú ý bởi đây là lần đầu tiên anh chính thức được lên sóng đài truyền hình Vĩnh Long sau lệnh cấm từ nhà đài cách đây 1 năm. Còn nhớ, câu chuyện Trấn Thành bị liệt vào danh sách đen đài truyền hình này là một lùm xùm chấn động thời điểm bấy giờ. Vì thế, việc anh bất ngờ tái xuất với vị trí là một trong số ban giám khảo chương trình sắp phát sóng của truyền hình Vĩnh Long khiến ai nấy cũng ngỡ ngàng.

 

tranthanh1
 

Đứng trước thắc mắc từ giới truyền thông về động thái quay lại trên, Trấn Thành từ tốn đáp: “Trấn Thành biết thế nào đến đây cũng trả lời câu hỏi đó”. Anh nói tiếp: “Ông bà mình có câu, xuất phát từ đâu, quay về nơi đó… để chứng minh rằng Trấn Thành không có vấn đề gì cả. Nếu như mọi người hỏi về lệnh cấm gì đó có hiệu lực như thế nào, thì đó không thuộc về thẩm quyền của Trấn Thành, mà thuộc về thẩm quyền của người đưa ra lệnh đó”.

 

SBEO4601-10.jpg/
 
SBEO4603-11
 

Nam danh hài bổ sung: “Nếu như các vị thấy Trấn Thành trở lại với một đài truyền hình này thì đó cũng là câu trả lời cụ thể nhất rồi. Một người bán hàng phải có khách hàng, đối tác của mình, các đài truyền hình là khách hàng, khán giả là đối tác của nghệ sĩ, Trấn Thành luôn làm việc với quan điểm dĩ hòa vi quý, luôn đón chào các đối tác đến với mình. Nếu mình tự làm khó thì bản thân sẽ tự đóng khung mình lại. Trấn Thành cũng vậy. Tôi luôn mong muốn không chỉ làm việc với đài Vĩnh Long mà tất cả các đài truyền hình trên cả nước để có thể gặp gỡ khán giả được nhiều hơn”.

 

SBEO4581-7.jpg/
 


Tô Mạn/Theo VN

Có thể bạn quan tâm