September 20, 2019, 2:13 am

Quyền Linh nghẹn ngào vì áp lực danh xưng nghệ sĩ, sẽ giải nghệ trong cuối năm nay?

"Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết, chán và mệt mỏi quá rồi, càng làm càng bị trách nhiều quá", Quyền Linh nghẹn ngào trên sóng trực tiếp khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trong một buổi livestream trên trang cá nhân của mình, MC Quyền Linh lần đầu tiên ngồi trải lòng về những nỗi buồn mà anh phải đối diện trong suốt thời gian qua. Đầu tiên, MC Quyền Linh cho biết làm nghệ thuật vất vả, căng thẳng, chứ không sung sướng như mọi người vẫn nghĩ và có cái nhìn khắt khe đối với anh cũng như các anh chị em nghệ sĩ khác:

 

"Tôi cũng thuộc dạng trâu bò, cày đêm, cày ngày. Vì làm các chương trình truyền hình về xã hội nên tôi phải dậy từ 4 - 5 giờ sáng. Tôi quay chương trình suốt, đôi khi mệt mỏi mắt muốn sụp xuống luôn. Làm nghệ sĩ không phải sung sướng đâu quý vị. Tôi đã già như trái cà, mà còn khổ nữa".

 

quyen-linh-1.jpg/
Quyền Linh lần đầu live stream tâm sự vì áp lực nghệ sĩ mà mọi người vẫn nghĩ là sung sướng

 

"Nhiều người bảo tôi ham tiền, ham danh, ham vọng nên cứ quay chương trình hoài. Thật sự bây giờ tôi chả ham gì nữa vì đời biết ngày mai ra sao? Nói không cần tiền cũng không đúng vì bây giờ tôi cũng đã đủ rồi. Tôi có cuộc sống hạnh phúc, không cần phải bon chen. Hiện tôi làm vì xã hội là nhiều.

 

Công việc của tôi cũng khá ổn định. Tôi chỉ tiếc việc xã hội nên đi rất nhiều. Có những người nói ông nội này tham công tiếc việc. Ông ấy tự tham rồi tự than. Không phải đâu. Tôi không tham nhưng thấy còn nhiều mảnh đời bất hạnh, khó khăn quá nên phải cố gắng đi. Còn để kiếm tiền nhiều, tôi chỉ cần ở TP.HCM thôi, không cần phải đi đâu nhiều", MC Quyền Linh bộc bạch thêm.

 

mc-quyen-linh-chan-va-met-moi-vi-thi-phi-muon-dung-moi-cong-viec-12dfa43e.jpg/
Anh bị cho là tham lam, mải mê kiếm tiền nhưng thực chất không phải như thế 

 

Theo lời người dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò, làm nghệ thuật là một công việc vất vả, căng thẳng chứ không sung sướng như nhiều người vẫn nghĩ. Bản thân Quyền Linh cũng chịu áp lực không nhỏ khi làm người nổi tiếng, dù có sức khỏe đến mấy cũng đến thời điểm suy sụp vì phải quay các chương trình truyền hình liên tục.

 

mc-quyen-linh-chan-va-met-moi-vi-thi-phi-muon-dung-moi-cong-viec-2ecffc7f.jpg/
 
mc-quyen-linh-chan-va-met-moi-vi-thi-phi-muon-dung-moi-cong-viec-efae400a.jpg/
Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời sự nghiệp của mình Quyền Linh lần đầu lên tiếng vì những câu chuyện 'đằng sau ống kính'

 

Mặc dù tận lực cống hiến nhưng MC nổi tiếng cũng không khỏi hoang mang khi vẫn vấp phải những ý kiến trái chiều từ khán giả. Trước những nhận xét cho rằng Quyền Linh làm nhiều vì ham tiền và hám danh, anh khẳng định mọi thứ trong cuộc sống đã ổn nên không ham muốn gì.

 

Chưa dừng ở đó, Quyền Linh còn khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi chia sẻ việc muốn dừng mọi công việc để nghỉ ngơi: "Đến cuối năm, tôi sẽ nghỉ ngơi, sẽ nghỉ hết. Tôi chán quá, quá mệt mỏi, càng làm càng bị trách. Chắc mình không làm mới không bị trách".

Vương Huy Khôi/ Theo VN

Loading...

Có thể bạn quan tâm