February 20, 2019, 11:05 am

Rapper Đen khoe phong cách cực chất trong bộ ảnh mới thực hiện tại Đài Loan

Bốn tháng sau khi phát hành bản audio Ngày khác lạ khiến người hâm mộ "điêu đứng", rapper Đen vừa hé lộ về teaser MV của ca khúc, hứa hẹn là một tác phẩm chất lượng nữa đến từ nam rapper tài năng.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Như thông tin đã đưa trước đó, bản audio của Ngày khác lạ đã được phát hành hồi tháng 2 và là một sản phẩm hợp tác của bộ ba Đen – Triple D – Giang Phạm. Triple D thì đã là cái tên quá nổi tiếng rồi. Còn Giang Phạm, cô nàng thực sự cũng "không phải dạng vừa đâu". Mặc dù mới đang ở tuổi 21 nhưng Giang Phạm đã sở hữu 4 bài hát hit với tổng số view lên tới hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube và 30 triệu view trên Spotify. 

 

Không chỉ có tài năng, quan điểm làm âm nhạc nghiêm túc và chân thực, gắn liền với những trải nghiệm cuộc sống đã khiến Đen có cơ duyên hội ngộ, hợp tác với Giang Phạm trong ca khúc Ngày khác lạ.

 

re-den-ngay-khac-laNKL
 

Là một sản phẩm âm nhạc, cũng là lời tâm sự chân thành của Đen cùng những người bạn, Ngày khác lạ thực sự mang tới một cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng và có phần “ma mị”, trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời của mỗi người trẻ thích di chuyển trên những hành trình mới.

 

Ngay từ chính tên ca khúc Ngày khác lạ cũng đã mang ý nghĩa về cuộc hành trình mới mở ra những ngày tươi đẹp hơn. Còn đam mê, nhiệt huyết là còn rong ruổi, trải nghiệm; đi để thêm yêu thương những miền đất, những con người và thêm động lực để sống một cuộc đời thật xứng đáng, không có nhiều tiếc nuối.

 

re-den-ngay-khac-laDSC09620.jpg/
 
re-den-ngay-khac-laDSC09634.jpg/
 
re-den-ngay-khac-laDSC09636.jpg/
 

Đen tâm sự, khi sáng tác Ngày khác lạ anh đã nghĩ tới những con đường đất gồ ghề bụi bặm, có thể là một cao nguyên nào đó, nơi có những ngày trong vắt, khiến con người hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận hơi thở của đất trời và cho phép mình có được những giây phút thanh thản, không âu lo suy nghĩ.

 

re-den-ngay-khac-laDSC09670.jpg/
 
re-den-ngay-khac-laDSC09712.jpg/
 

Một điều đặc biệt trong Ngày khác lạ đó chính là góc quay MV được thực hiện từ góc nhìn thứ nhất. Đây là điều chưa từng diễn ra trong tất cả các MV trước của Đen, cũng chính là góc "khác lạ" mà Đen muốn mang đến cho người hâm mộ.

 

re-den-ngay-khac-laDSC09751.jpg/
 
re-den-ngay-khac-laDSC09759.jpg/
 

Bản thân cũng là một người ưa trải nghiệm và chuyển động, Đen gửi gắm tất cả cảm xúc của mình vào Ngày khác lạ, anh hy vọng những người trẻ luôn tìm được những điều thú vị mới trên mỗi hành trình mà họ, giữ một niềm tin yêu cuộc đời yêu thiên nhiên yêu đất nước.

 

re-den-ngay-khac-laDSC09804.jpg/
 

Cũng nhân dịp này, Đen cũng thực hiện một bộ ảnh khá ấn tượng tại Đài Loan dành tặng fan hâm mộ. Với phong cách bụi bặm và cá tính, khán giả sẽ nhìn thấy Đen "chất" hơn trong bộ ảnh mới được chụp tại một khu rừng hoang vắng và âm u.

 

re-den-ngay-khac-laDSC09754.jpg/
 

MV Ngày khác lạ sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 21/6/2018.

 

 

San San/Theo VN

Có thể bạn quan tâm