November 14, 2019, 3:59 pm

Rò rỉ loạt hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng hẹn hò cùng MC VTV xinh đẹp?

Nhiều người theo dõi phát hiện thời gian gần đây Bùi Tiến Dũng thường lên tiếng bảo vệ một cô giáo và cũng chính là MC này.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Nghi án Bùi Tiến Dũng chia tay bạn gái tin đồn Thanh Mèo còn chưa được người trong cuộc lên tiếng xác nhận, mới đây cư dân mạng tiếp tục xôn xao trước thông tin thủ môn xứ Thanh đã có tình mới. Tin đồn bắt đầu từ việc một dân mạng bắt gặp Dũng "gôn" xuất hiện cùng một cô gái trong cửa hàng tiện lợi gần khu vực Ngoại giao đoàn.

 

bui-tien-dung-hen-ho-mc-03.jpg/
Hình ảnh Bùi Tiến Dũng xuất hiện khá thân mật cùng một cô gái khác với hành tung bí ẩn 

 

Hình ảnh ghi lại Bùi Tiến Dũng đeo khẩu trang và đội mũ lưỡi trai kín đáo để tránh sự chú ý, trong khi cô gái đi bên cạnh lại ăn vận khá giản dị. Sau khi thủ thành họ Bùi thanh toán xong, họ cùng nhau bước ra khỏi cửa hàng.

 

Ở diễn biến khác, vào trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng, nhiều người phát hiện thời gian gần đây anh thường lên tiếng bảo vệ một "cô giáo" mỗi khi bị Đức Chinh hay Văn Hậu trêu ghẹo.

 

bui-tien-dung-hen-ho-mc-04.jpg/
Cả hai 'thoắt ẩn thoắt hiện' và chàng thủ môn cũng che chắn khá kỹ 

 

Dù chưa một lần công khai chuyện tình cảm song Bùi Tiến Dũng và cô nàng Thanh Mèo từng được cho là một cặp khi đôi trẻ bị bắt gặp check in cùng địa điểm du lịch hay chịu khó tương tác qua lại trên mạng xã hội. Tình đẹp chưa kịp "danh chính ngôn thuận", thời gian qua họ lại bị đồn đã chia tay khi người theo dõi phát hiện cả hai đã unfollow nhau trên mọi "mặt trận".

 

bui-tien-dung-hen-ho-mc-06.png/
 
bui-tien-dung-hen-ho-mc-07.png/
Dòng bình luận trêu ghẹo của đồng đội càng khiến thông tin hẹn hò của cả hai có cơ sở 

 

Dựa vào những động thái lạ này, cư dân mạng đoán già đoán non Bùi Tiến Dũng đã có người mới sau khi chia tay bạn gái tin đồn Thanh Mèo. Danh tính về cô gái mới này cũng nhanh chóng được điều tra.

 

bui-tien-dung-hen-ho-mc-07.jpg/
Danh tính về cô bạn gái mới của anh chàng nhanh chóng bị lộ ra 

 

Đó là Phạm Khánh Linh (sinh năm 1996) đến từ Phú Thọ. Cô tốt nghiệp Đại học Ngoại thương. Hiện 9X đang là MC kiêm BTV của kênh VTVCab trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam. Đáng chú ý, Khánh Linh từng có thời gian làm cô giáo khi dạy tiếng Anh tại một trung tâm khá lớn tại Hà Nội. Việc Khánh Linh từng làm cô giáo khiến tin đồn hẹn hò với chàng thủ môn nổi tiếng càng tăng phần chính xác.

Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm