September 16, 2019, 9:10 am

Sao “Kẻ hủy diệt” sẽ không buộc tội fan cuồng dù bị tấn công

Mặc cho nhận cú đá trời giáng từ một nam thanh niên bí ẩn ở Nam Phi, nhưng nam diễn viên Arnold Schwarzenegger cho biết sẽ không làm lớn chuyện.

Có thể bạn quan tâm:

 

Cựu Thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger vừa gặp phải một sự cố bất ngờ khi tham dự một  buổi giao lưu cùng người hâm mộ tại Nam Phi. Lúc bấy giờ, khi ông đang selfie với mọi người thì bỗng từ phía sau, một người đàn ông lao tới dùng cả hai chân đá thẳng vào lưng của tài tử Hollywood.

 

fancungarnold3.PNG/
 
fancungarnold4.jpg/
 

Chưa đến một giây sau, kẻ này đã bị lực lượng an ninh khống chế và áp giải đi. Tai nạn này không khiến chương trình ngừng lại hay hoãn. Bởi Arnold Schwarzenegger vẫn tiếp tục sự kiện cùng fan như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Đáng nói hơn là ông chẳng có vẻ gì là đau đớn sau khi nhận cú đá của nam thanh niên lạ mặt.

 

fancungarnold1.jpg/
 

Đặc biệt, ông tuyên bố không muốn kiện hay làm khó kẻ đã đá vào lưng mình. Chia sẻ trên trang cá nhân, Arnold Schwarzenegger bình tĩnh: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Tôi hoàn toàn không sao cả. Mọi thứ vẫn bình thường. Tôi chỉ nghĩ mình bị xô bởi một người hâm mộ, điều vẫn thường xuyên xảy ra. Khi xem lại đoạn video như các bạn, tôi mới biết là mình đã bị đá. Tôi mừng là hắn không làm gián đoạn Snapchat của tôi”.

 

Ban tổ chức chương trình cũng tiết lộ về fan cuồng này. Họ cho biết kẻ tấn công Arnold Schwarzenegger từng có những hành động quá khích tương tự trong quá khứ.

 

Jenny/Theo VN

Có thể bạn quan tâm