November 13, 2019, 9:52 pm

Sao Việt hưởng ứng chiến dịch "WeDo - Cuộc chiến trộm nhựa"

Chỉ riêng ở Việt Nam, mỗi năm có tới 18,000 tấn nhựa được thải ra bởi 94 triệu người. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta đang tạo ra 190gr rác nhựa mỗi ngày. “190-to-0” chính là hành trình những kẻ trộm nhựa kêu gọi mọi người giảm thiểu rác nhựa từ 190 về 0 gram, hay chúng ta vẫn gọi với cái tên Zero Waste.

Có thể bạn quan tâm:

 

Nằm lòng dãy số 19020, ta có chung một mục tiêu: Xóa bỏ thói quen dùng đồ nhựa “bừa bãi” trong cuộc sống mỗi ngày. 30 ngày thử thách với Kẻ trộm nhựa, còn chờ gì nữa mà không lên đường cùng chúng tôi để giải cứu thế giới?

 

WeDo - Cuộc chiến trộm nhựa cùng #19020challenge đang là chuỗi thử thách vì môi trường thú vị nhất trong hè này. Sau một thời gian phát động, hơn 120 celebs từ các Hoa hậu, diễn viên, người mẫu, ca sĩ,... cho đến các KOLs của showbiz Việt đều rất hào hứng tham gia với mong muốn được vinh danh trở thành “Bàn tay vàng trong làng trộm nhựa” để góp phần giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường.

 

Loạt nghệ sĩ đình đám phải kể đến như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu/ siêu mẫu Lan Khuê, Á hậu Tú Anh, siêu mẫu Minh Tú, ca sĩ Minh Hằng, ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, ca sĩ Chi Pu, ca sĩ Min, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, hotgirl Châu Bùi, dàn sao “Running Man Việt Nam”, dàn diễn viên Vũ trụ điện ảnh VTV,... cùng đông đảo các diễn viên, ca sĩ, người mẫu hoạt động trong lĩnh vực giải trí. 

 

Không hướng đến những chiến dịch nhất thời, một lần và chỉ tạo ra kết quả ngắn hạn, WeDo - Cuộc chiến trộm nhựa lựa chọn một chiến lược dù khó khăn nhưng rất bền vững: “Điều chỉnh thói quen nhỏ - Tạo ra thay đổi lớn”.

 

Với WeDo - Cuộc chiến trộm nhựa và #19020challenge, mỗi Kẻ trộm nhựa sẽ hoàn thành 30 thử thách, giành điểm để vượt qua các cấp bậc từ “Dân thường vô dụng” đến “Bàn tay vàng trong làng trộm nhựa”. Những thử thách sẽ được nâng cấp hơn mỗi ngày đòi hỏi bất kì Kẻ trộm nhựa nào cũng cần sự kiên trì, bền bỉ trong hành trình trộm nhựa với không ít khó khăn của mình.

 

Tất cả sẽ hứa hẹn tạo nên một cuộc chiến gay cấn, hấp dẫn nhưng không phải để đánh bại hay giành chiến thắng trước đối thủ mà là để cùng nhau thay đổi suy nghĩ, lối sống và cùng chung tay sống xanh nhằm bảo vệ môi trường.

 

WeDo - Cuộc chiến trộm nhựa đã chính thức bắt đầu, cùng theo dõi các thông tin từ chương trình tại website: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn và đừng quên tham gia thử thách để có cơ hội nhận phần thưởng và trở thành những Kẻ trộm nhựa đình đám - những hiệp sĩ bảo vệ môi trường nhé!

Xim La/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm