July 22, 2019, 11:51 pm

Sao Việt và khán giả “phát sốt” vì ''Lật mặt: Nhà có khách''

Dàn sao Việt và các khán giả xem sneakshow của Lật mặt: Nhà có khách đều không  tiếc những lời khen có cánh cho tác phẩm mới nhất của đạo diễn Lý Hải.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Vừa qua, dự án phim Việt được mong đợi nhất tháng 4 - Lật mặt: Nhà có khách đã có hai ngày sneakshow (suất chiếu sớm đặc biệt) thành công tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sau khi xem phim đã rất nhiều người không kìm được sự phấn khích vì quá lâu điện ảnh Việt mới có một tác phẩm ma hài xuất sắc đến vậy. Trên mạng xã hội đang ngập tràn những nhận xét tích cực và lời khẳng định Lật mặt: Nhà có khách là bộ phim “Phải xem ngay”. 

 

Khan
 

Tuy nhiên, hi hữu nhất phải kể tới trường hợp có cư dân mạng đòi kiện đạo diễn Lý Hải vì phim quá hay và hồi hộp khiến anh không dám bỏ ra ngoài đi vệ sinh. Chia sẻ này của vị khán giả hài hước đã khiến cộng đồng mạng được phen “cười té ghế”.

 

Đồng quan điểm, một khán giả tên Trọng Ty phấn khích chia sẻ sau khi xem: “Điều đầu tiên tui muốn nói với các bạn là hãy xem ngay đi . Phải nói là hay quá hay không sợ tiếc tiền và gần 2 tiếng mấy cuộc đời .của các bạn đâu".

 

DDV
 

Không chỉ được quần chúng đón nhận, phần 4 trong series Lật mặt: Nhà có khách còn chinh phục rất nhiều nghệ sĩ đình đám trong làng giải trí Việt và những người làm công tác phê bình nghệ thuật. Diễn viên Chí Tài tâm sự anh đặc biệt tâm đắc với cái kết. Những giây phút cuối khép lại bộ phim đã khiến anh phải rưng rưng nước mắt.

 

CHI
 

Trong khi đó, diễn viên hài Thúy Nga nhận xét: “Phim "Lật mặt: Nhà có khách" là hành trình của 4 năm ra 4 phần. Mà phần nào Thúy Nga cũng đi xem hết. Xem xong phim lần nào cũng khâm phục anh Lý Hải là ca sĩ tay ngang ra làm đạo diễn mà làm phim Lật mặt lần nào làm cũng rất hay, chỉn chu, tỉ mỉ và đầu tư nghiêm túc rất hoành tráng".

 

ns
 

Siêu mẫu Thúy Hạnh cho biết: “"Lật mặt: Nhà có khách" là bộ fim ma hài gần gũi dễ thương, các mảng miếng hài khiến mọi người bật cười rất tự nhiên. Bên cạnh đó yếu tố nhân văn về tình mẹ con được đề cao. Xem phim mình cảm nhận dc sự quan tâm của gia đình, người thân, bạn bè với nhau. Đây là một bộ phim rất thú vị”.

 

DV
 
DV
 

Diễn viên Ngọc Lan tấm tắc khen phim hết lời: “Phần này có cú twist bất ngờ khiến mình không kìm lòng dc. Là ng coi phim khá nhiều rồi nên đến khoảng giữa phim Lan đã đoán được chút xíu nhưng cuối cùng vẫn đoán sai. Thực sự tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng nhất mà không có bất kì giấy mực nào diễn tả được. Nhưng với bộ phim này, Lý Hải đã có thể dẫn dắt câu chuyện và truyền tải dc thông điệp đó. Lan nghĩ đây có lẽ là bộ phim Lý Hải tâm đắc nhất”.

 

DV
 

Nam diễn viên, ca sĩ Song Luân - “ma cũ” từ phần thứ ba của Lật mặt thì nhấn mạnh: “Phim có tính chất giải trí cao. Xem phim xong thấy rất vui, hài hước và nhiều tiếng cười. Bên cạnh đó ''Lật mặt: Nhà có khách" vẫn đem lại được một thông điệp cho khán giả. Như lần trước, Lý Hải vẫn đề cao thông điệp về gia đình. Anh rất khôn khéo khi đánh trúng vào tâm lý người xem”.

 

DV,
 

Những lời khen ngợi này chính là tiếng báo hiệu cho một thành công rực rỡ của  Lật mặt: Nhà có khách. Dù phải cạnh tranh với các bom tấn Mỹ, bộ phim vẫn có chỗ đứng đặc biệt trong lòng khán giả. Và chỉ 1 tuần sau khi công chiếu tại Việt Nam, Lật mặt: Nhà có khách sẽ “thừa thắng xông lên”, tiếp tục công phá hệ thống rạp chiếu tại Mỹ và Úc, đưa điện ảnh Việt đến với công chúng quốc tế.

Mộ Ngôn/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm