August 17, 2019, 10:12 pm

Sau 3 tháng bị "ném đá", Phạm Quỳnh Anh tự tin làm cầu nối cho nhạc Lam Phương

Tiếp tục dự án Lam Phương - The Gift, mới đây Phạm Quỳnh Anh đã cho ra mắt nhạc phẩm Mùa xuân không còn nữa. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc khi thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương giữa những sóng gió trong đời sống cá nhân.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mùa xuân không còn nữa là bài hát từng được nhiều giọng ca nữ nổi tiếng thể hiện như Ngọc Anh, Thanh Tuyền... 3 tháng từ khi bắt đầu dự án đến nay, Phạm Quỳnh Anh ngày càng chứng tỏ độ "chín" trong giọng hát và cách hát của mình.

 

IMG_4537
 
IMG_4862
 

Cùng với việc phát hành ca khúc Mùa xuân không còn nữa, Phạm Quỳnh Anh cũng có những trải lòng về bài hát này. Cô viết: "Kỷ niệm vẫn còn là lòng vẫn còn yêu. Câu này trong bài hát làm cho Quỳnh Anh thích vô vàn. Kỷ niệm đối với con người thường gắn với những bài hát, bài hát khi yêu lần đầu, bài hát cho những lần yêu sau, bài hát trong thời thơ ấu, của những lần thất tình...

 

Vì không muốn kỷ niệm trôi mãi vào xa xăm, vì muốn thế giới những người trẻ hơn biết đến những tuyệt phẩm nồng nàn của một thời, Quỳnh Anh nguyện làm một chiếc cầu nối hai bờ nhạc Lam Phương của xưa và nay... Dẫu biết là hơi mạo hiểm nhưng âm nhạc chỉ nên tồn tại sự chân thành thôi. Nghe và chỉ nghe thôi... Yêu và chỉ yêu thôi...".

 

IMG_4645
 
IMG_5032
 

Mặc dù bị thời gian đầu từng vấp phải không ít tranh cãi khi thể hiện lại những bản tình ca bất hủ của nhạc sĩ Lam Phương nhưng giọng ca Tất cả sẽ thay em vẫn kiên định và dồn hết tâm huyết cho dự án lần này. Sự nỗ lực của cô đã được đền đáp xứng đáng khi hầu hết các video trong dự án đều đạt từ vài chục đến vài trăm ngàn lượt xem một cách hoàn toàn "tự nhiên". Bên cạnh đó là nhiều lời khen ngợi, động viên của khán giả, kể cả những khán giả khó tính ban đầu.

 

IMG_5366
 
IMG_5385
 

Đặc biệt, sau sóng gió trong đời sống hôn nhân, các fan của nữ ca sĩ càng mong cô có thể vui vẻ, yêu đời và "tìm lại thanh xuân" của chính mình. 

 

 

Thiên Khả/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm