July 23, 2019, 9:42 am

Sau Canada, đến lượt Miss Guam, vương quốc Anh lên tiếng chỉ đích danh người gạ tình tại "Miss Earth 2018"

Sau vụ tố cáo bị quấy tối tình dục tại Miss Earth 2018 của người đẹp đến từ Canada, mới đây công chúng không khỏi sốc hơn khi chân tướng sự việc lại tiếp tục hé lộ nhiều câu chuyện "động trời".

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Cuộc thi Miss Earth đã khép lại vài ngày qua nhưng dư âm của nó có vẻ như vẫn còn tiếp tục lan truyền cho đến hiện nay nhưng không phải là những tin vui mà là thông tin gây sốc đối với những ai chứng kiến. Theo đó, mới đây hàng loạt người đẹp sau khi tham gia sân chơi này đã đồng loạt lên tiếng tố cáo bị quấy rối tình dục, gạ gẫm trong quá trình dự thi.

 

hoa-hau-trai-dat-10.jpg/
Đã có ít nhất ba người đẹp cùng lên tiếng tố cáo bị quấy rối tình dục trong lúc đang tham dự  Miss Earth

 

Mới đây thôi, thí sinh đến từ Canada đã lên trang cá nhân của mình chia sẻ rất dài về sự việc này. Tưởng chừng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, tuy nhiên hôm nay đến lượt thí sinh của vương quốc Anh và đảo quốc Guam cũng đồng loạt lên tiếng  khẳng định bị nhà tài trợ cuộc thi quấy rối tình dục, thậm chí mang vương miện ra hứa hẹn cho cuộc thỏa thuận, mồi chài các người đẹp đầy lộ liễu.

 

hoa-hau-trai-dat-5.jpg/
 

Cả ba đều xác nhận bị một người đàn ông "trùm cuối" của cuộc thi liên tục bắt chuyện làm quen, dùng những lời mật ngọt để gạ gẫm. Đại diện Canada - Jaime VandenBerg kể ngay trong ngày thứ hai có mặt Philippines, một nhà tài trợ bằng cách nào đó đã có số điện thoại của cô, gọi điện hỏi địa chỉ, số phòng khách sạn. Sau đó người này gần như xuất hiện ở mọi sự kiện, tìm cách tiếp cận cô và đề nghị trao đổi tình dục để tiến xa trong cuộc thi.

 

hoa-hau-trai-dat-9.png/
Đại diện đén từ quốc đảo Guam tố cáo và chỉ đích danh người đàn ông chuyên đi quấy rối các thí sinh

 

Điều này cũng được đại diện của đảo Guam - Emma Sheedy và đại diện vương quốc Anh - Abbey-Anne Gyles xác nhận và bổ sung thêm một cách khá đầy đủ, chi tiết trên trang cá nhân của mình. Đặc biệt người đẹp Emma Sheedy còn không ngần ngại công khai luôn tên của nhà tài trợ là Amado S. Cruz, kèm theo hình ảnh rõ nét về người đàn ông này.

 

hoa-hau-trai-dat-11.jpg/
Chân dung vị đại gia bị cho là gạ tình các thí sinh bị tố giác trên mạng 

 

Theo tìm hiểu, người đàn ông mang tên Amado S. Cruz là quốc tịch Philippines. Ông này được cho là một đại gia và là nhà tài trợ chính thức lớn nhất cho cuộc thi Miss Earth 2018 tại Philippines. Trong các bức ảnh được công bố và phanh phui, rõ ràng người đàn ông này có những hành động, cử chỉ quá thật mật và không đúng cách đối với các thí sinh dự thi.

 

hoa-hau-trai-dat-7.jpg/
 
lo-chan-dung-nha-tai-tro-hoa-hau-trai-dat-2018-ga-gam-thi-sinh-quan-he-tinh-duc-doi-lay-vuong-mien-08-.2227.jpg/
 
hoa-hau-trai-dat-4.jpg/
Người đàn ông này thường xuyên có hành động "thả dê" đối với các thí sinh tham dự Hoa hậu Trái đất 2018

 

Nhiều ý kiến cho rằng, người đàn ông này dùng quyền lực, tài chính của mình để gạ gẫm và "dụ khị" các người đẹp hòng lên giường với họ. Thông tin này ngay lập tức gây ồn ào trong dư luận vì bản chất, Miss Earth đang dần trở nên bị xuống cấp trầm trọng về mọi mặt.

 

Đến thời điểm hiện tại,  BTC cuộc thi Hoa hậu Trái đất, bà phó chủ tịch - Lorraine Schuck vẫn bác bỏ mọi tin đồn và dọa sẽ nhờ cơ quan điều tra vào cuộc.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm