February 21, 2019, 4:52 pm

Sau hai ngày dính nghi án lộ ảnh nóng, diễn viên Anh Tú chính thức lên tiếng

Nhận được nhiều tin nhắn của bạn bè đồng nghiệp vì bức ảnh nhạy cảm của mình nam diễn viên đã chính thức có những phản hồi đầu tiên.

 

      Có thể bạn quan tâm:

 

Những ngày qua, bên cạnh thông tin diễn viên Tiến Vũ để lộ hình ảnh và những đoạn clip giường chiếu của mình thì hàng loạt nam sao Việt khác cũng vướng vào các vụ bê bối tương tự, một trong số đó là nam diễn viên trong Gia đình là số 1, Anh Tú.

 

anh-tu-noi-gi-khi-bi-cho-la-lo-anh-hinh-anh-giuong-chieu-c78d5c94.jpg/
Bức ảnh nóng được cho là của Anh Tú bị rò rỉ trên mạng 

 

Theo thông tin lan truyền trên mạng, bức ảnh nam diễn viên trẻ người trần như nhộng, tay đang có biểu hiện chạm vào vùng kín kèm theo nhiều hành động nhạy cảm. Mặc dù chỉ có một bức ảnh được chụp trong phòng tối nhưng nhiều người vẫn khẳng định đó chắc chắn là Anh Tú. Điểm nhận dạng rõ ràng nhất chính là mái tóc bồng bềnh màu bạch kim của anh chàng kem theo chóp lông trước ngực quen thuộc. 

 

anh-tu-noi-gi-khi-bi-cho-la-lo-anh-hinh-anh-giuong-chieu-13ee4f2e.jpg/
Nhiều chi tiết được mổ xẻ để tìm ra tính khách quan của bức ảnh 

 

Tuy nhiên, khi sự việc đến tay Anh Tú, anh chàng đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận mặc dù đang khá bận rộn ở chuyến du lịch Hàn Quốc. Theo đó, Anh Tú chính thức lên tiếng và phủ nhận bức ảnh đó là của mình. Nam diễn viên gốc Bắc cũng khẳng định, bức ảnh rõ ràng đã được chỉnh sửa và cắt ghép một cách tinh vi khiến nhiều người khó mà nhận ra. Anh Tú cũng cho biết thêm, anh hiện tại chưa biết ai đứng sau vụ này và mục đích của họ là gì nhưng sau khi về Việt Nam anh sẽ nhờ các cơ quan chức năng can thiệp.

 

Về phía các fan của nam diễn viên thì cho biết họ luôn tin và khẳng định thần tượng của mình không có thói quen chụp hình "tự sướng" trong những tình huống nhạy cảm như thế. Hơn nữa, dựa vào những bức ảnh của anh chàng có dịp tiết lộ trước đây bức ảnh biểu hiện nhiều điểm đầy nghi vấn và đúng là có bàn tay chỉnh sửa của một kẻ nào đó. 

 

anh-tu-noi-gi-khi-bi-cho-la-lo-anh-hinh-anh-giuong-chieu-3a682278.jpg/
Bản thân Anh Tú cũng như các fan của mình đã chỉ ra nhiều điểm bất thường trong bức ảnh này

 

Cụ thể, so sánh với bức ảnh bị rò rỉ, nhiều người bắt đầu ngờ vực về đám lông trước ngực của Anh Tú. Đám lông có vẻ dày và rậm hơn rất nhiều so với đám lông mà Anh Tú đã từng tiết lộ trước đó trong một bức ảnh không mặc áo. Ngoài ra, phần body của người trong bức ảnh được cho là "lép" hơn rất nhiều so với hình ảnh săn chắc và có cơ, múi của Anh Tú.

 

Anh Tú sinh năm 1993, là diễn viên, ca sĩ trẻ. Anh được khán giả biết đến qua hàng loạt dự án phim Gia đình là số 1, Hà Nội, anh yêu em, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu,... Thời gian gần đây, Anh Tú vừa lấn sân ca hát đồng thời anh cũng được biết đến là bạn trai của diễn viên Diệu Nhi.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm