July 22, 2019, 10:57 pm

Sau Khá Bảnh, đến lượt "người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam - Phúc XO bị bắt

Công an TPHCM vừa tạm giữ hình sự Phúc XO, đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam để điều tra về hoạt động ma tuý ở tụ điểm kinh doanh karaoke.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Chiều 10/4, Phòng cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM) cho biết cơ quan này đang thực hiện lệnh khám xét nơi ở của Phúc XO sau khi phát hiện ma túy tại quán karaoke XO Pharaon ở quận 12. Trước đó, Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM cho hay, đang tạm giữ đối với Trần Ngọc Phúc (thường gọi là "Phúc XO", SN 1983, ngụ quận 12) để điều tra hình sự vì có liên quan đến hoạt động ma tuý tại tụ điểm kinh doanh do chính Phúc làm chủ.

 

phuc-xo-dai-gia-deo-vang-nhieu-nhat-viet-nam-vi-bat-b1c9c8.jpeg/
Địa chỉ kinh doanh của vị đại gia này bất ngờ bị kiểm tra và phát hiện nhiều sai phạm 

 

Theo thông báo, tối ngày 9/4, Đoàn kiểm tra liên ngành và Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an quận 12 bất ngờ kiểm tra karaoke XO của ông này trên đường Trường Chinh (phường Tân Thới Nhất, quận 12) thì phát hiện trong này có hàng chục thanh niên đang phê ma túy. Tại đây, cảnh sát tìm thấy nhiều ma túy. Phúc XO cùng gần 100 người (trong đó có khoảng 40 nữ) được đưa về trụ sở để điều tra.

 

img_1741_flah.jpg/
Người này từng gây ồn ào trên mạng xã hội vì những đoạn clip khoe vàng của mình 

 

Sau đó, Cảnh sát tiến hành lập biên bản, mời những người này về trụ sở làm việc. Bên cạnh đó, Cảnh sát cũng tiến hành triệu tập ông Phúc (chủ quán XO) để làm rõ vụ việc. Tụ điểm karaoke của Phúc XO là 1 tụ điểm ăn chơi của các dân chơi có số má tới để tụ tập phê ma tuý. Hiện công an đang tiến hành lấy lời khai Phúc XO và những người có liên quan.

 

phuc-xo-nguoi-deo-vang-nhieu-nhat-viet-nam-bi-cong-an-so-gay-hinh-anh01257326585.jpg/
 
so-vang-dang-kinh-ngac-cua-dai-gia-phuc-xo-truoc-khi-bi-bat-6-1554872433-451-width660height880.jpg/
Hiện tại người đàn ông này đang bị tạm giữ để điều tra 

 

Được biết, Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội khi nhiều Youtuber đăng tải, phản ánh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Phúc XO đeo trên người gần 20 kg vàng mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

 

Phúc XO còn sử dụng nhiều vật dụng bằng vàng như: siêu xe mạ vàng, mũ vàng, dàn xe máy BKS ngũ quý cực độc, siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam…Sự xuất hiện của nhân vật này trên mạng xã hội cũng như kênh youtube thời gian qua đã gây một sự tranh cãi kịch liệt trong dư luận.

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm