May 19, 2019, 4:32 pm

Sau loạt lùm xùm, Hoa Vinh im ắng trở lại

Bỏ qua hàng loạt scandal với đàn anh và cộng sự, Hoa Vinh mới đây đã bất ngờ “tái xuất giang hồ” bằng một MV đúng chất giang hồ.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Sau thành công của MV trăm triệu Đừng quên tên anh, Hoa Vinh dường như đã "im thin thít". Anh xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông qua các lùm xùm với Tuấn Hưng hay gần nhất là bị cộng sự tố “sống sai”.

 

Mặc cho những thông tin không hay hướng về mình, anh vẫn không có động thái cụ thể nào đối phó. Thay vào đó, mới đây Hoa Vinh đã trở lại với sản phẩm âm nhạc #EVDE (Em về đi em).

 

_DUY0003.jpg/
 
_DUY0055
 

Những bộ phim lấy đề tài "giang hồ" đang "làm mưa làm gió" đang nhận được sự quan tâm của khán giả, thế nên Hoa Vinh đã quyết định chọn đề tài này cho MV #EVDE. Vẫn giữ thế mạnh ballad quen thuộc nhưng #EVDE nhưng trong teaser "nhá hàng", MV này còn đặc biệt gây chú ý hơn với những cảnh quay hành động đẹp mắt.

 

_DUY0132.jpg/
 

Trước đó, dù có lượng người xem "khủng" nhưng mỗi khi nhắc đến Hoa Vinh khán giả chỉ nhớ tới danh xưng "hiện tượng mạng". Thế nhưng, ở năm 2019 này, Hoa Vinh muốn hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, tử tế. Thế nên, sản phẩm lần này được anh đầu tư nghiêm túc, chỉnh chu. MV dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

 

_DUY0080
 
_DUY0200.jpg/
 

Đây cũng là lý do anh miệt mài chạy show trong khoảng thời gian vừa qua để kiếm tiền đầu tư cho sản phẩm trở lại của mình.

 

Trúc Quân Tử/Theo VN

Có thể bạn quan tâm