May 19, 2019, 3:41 pm

Sau Luis Fonsi, Nicole Scherzinger (The Pussycat Dolls) sẽ là nghệ sĩ quốc tế thứ 2 đến Đà Nẵng

Lần này thì các fan tại Đà Nẵng sẽ được thưởng thức một đêm nhạc không thể hoành tráng hơn.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Sau khi khiến các fan yêu nhạc tại Đà Nẵng xôn xao vì thông tin Luis Fonsi, chủ nhân hit 5 tỷ view Despacito đến đây biểu diễn, thì mới đây BTC chương trình lại tiếp tục khiến các fan chao đảo khi cho biết nghệ sĩ Quốc tế thứ 2 tham gia chương trình là Nicole Scherzinger cựu thành viên của The Pussycat Dolls.

 

DYV8b3wWkAEiPzh.jpg/
 
nicolescherzinger3010b.jpg/
Nicole Scherzinger được biết đến qua loạt a khúc như "Right There", "Get Over Yourself", "Love This Way"... Đặc biệt, khán giả nhớ đến cô nhiều nhất qua vị trí giám khảo của "The X factor"

 

Được biết, đại nhạc hội lần này được tổ chức theo concept Mỹ Lantin nên việc mời Luis Fonsi và Nicole Scherzinger là rất hợp lý. BTC chương trình cũng tiết lộ cả 2 nghệ sĩ sẽ mang đến những tiết mục đặc biệt, trình diễn những bản hit gắn liền với tên tuổi của họ, tất nhiên trong đó sẽ có cả siêu hit Despacito. Ngoài việc được tận mắt nhìn thấy thần tượng, các khán giả còn có thể cùng hai nghệ sĩ nổi tiếng tận hưởng những giây phút hết mình trong không gian độc đáo đậm chất văn hóa Mỹ Latin.

 

pandora-producciones-luis-fonsi-laguna-de-duero-valladolid-julio-2017_1.jpg/
 
Nicole-Scherzinger--Qatar-Airways-Los-Angeles-Gala-2016--11.jpg/
 

Bên cạnh đó, sự kiện lần này còn có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng trong nước như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn,...

 

Vlive_anhdoc2_6.jpg/
 
image003_1.jpg/
 
soobin-hoang-son-giau-co-nao-12.jpg/
 

Được biết sự kiện sẽ diễn ra vào hai ngày 6 - 7/7 tại Đà Nẵng với sự tham gia của 26 ngôi sao và nhóm nhạc với số khán giả tham gia dự kiến vào khoảng 30.000 người. Hiện tại thông tin về giá vé chưa được công bố nhưng theo một số nguồn tin giá vé thấp nhất sẽ khoảng 500.000 đồng.

 

Fendi/Theo VN

Có thể bạn quan tâm