May 19, 2019, 3:49 pm

Sau một hồi chối bỏ, Jun Hyung cũng phải thừa nhận có dính đến clip sex của Jung Joon Young

Từng bức xúc lên tiếng khẳng định bản thân vô tội, Yong Jun Hyung mới đây đã bất ngờ cho biết bản thân quả thật đã từng xem video nhạy cảm mà Jung Joon Young chia sẻ.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Lùm xùm của Seung Ri và Jung Yoon Young tiếp tục khiến dư luận ngỡ ngàng khi sáng 14/3, công ty chủ quản của Yong Jun Hyung là Around Us Entertainment đột ngột tuyên bố anh chàng có liên quan đến scandal nhóm chat sex.

 

junhyungbibat1.jpg/
 

Around Us Entertainment chia sẻ: "Khoảng vào cuối năm 2015, Yong Jun Hyung đã gặp Jung Joon Young tại một cuộc tụ tập uống rượu. Ngày hôm sau, khi liên lạc với nhau qua cuộc trò chuyện riêng trên KakaoTalk, cậu ấy được Jung Joon Young kể về chuyện quay clip nóng bất hợp pháp bằng một camera ẩn danh”. Công ty cũng cho biết “gà cưng” đã thừa nhận rằng bản thân đã xem các đoạn phim này. Thậm chí, Yong Jun Hyung và Jung Joon Young còn nhận xét khiếm nhã về các nữ nạn nhân xuất hiện trong đoạn phim.

 

junhyungbibat6.jpg/
 

Công ty tiếp tục: "Cậu ấy cũng nhận thức được rằng sự cố này không phải là điều có thể tha thứ được và cảm thấy rất có lỗi với người hâm mộ của Highlight vì đã phá vỡ niềm tin và đáp trả lại tình yêu của họ bằng sự thật đáng thất vọng. Để chịu trách nhiệm về hành động của mình và ngăn chặn thiệt hại cho hình ảnh của nhóm, Junhyung sẽ rời khỏi Highlight kể từ ngày 14/3/2019”.

 

Được biết, hôm 13/3, Yong Jun Hyung đã tham dự buổi thẩm vấn của cảnh sát với tư cách là một nhân chứng liên quan đến cuộc điều tra đang diễn ra của Jung Joon Jung. Theo thông báo từ phía công ty quản lý của nam ca sĩ, họ đã biết được sự thật như đã nêu ở trên thông qua buổi thẩm vấn này.

 

junhyungbibat3.JPG/
 

Đại diện của giọng ca 30 tuổi cho biết sau khi nghệ sĩ này nhận thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc, anh đã trả lời thành thật về những hành động không chuẩn mực trong quá khứ. “Cậu ấy thất vọng vì đã gây ra tổn thương cho nhiều người chỉ vì sự vô đạo đức của mình”, Around Us Entertainment đề cập thêm.

 

Còn nhớ, cách đây không lâu, thành viên nhóm nhạc Highlight liên tục phủ nhận chuyện dính đến nhóm chat sex. Thậm chí, anh cũng đích thân lên Instagram khẳng định bản thân vô can.

 

Hắc Hường/Theo VN

Có thể bạn quan tâm