Sau MV đẫm nước mắt, Hari Won tiết lộ web drama "Gia đình Mén"

Cuối tháng 10 vừa qua, Hari Won đã phát hành ca khúc Là cả bầu trời do nhạc sị Nguyễn Hồng Thuận sáng tác cùng MV cho ca khúc này.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Ngay sau khi lên sóng, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Hari Won đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đặc biệt, diễn xuất ngày càng lên tay của Hari Won trong MV cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Đông đảo người hâm mộ còn bày tỏ ý muốn Hari Won nhanh chóng trở lại với diễn xuất sau khi xem MV đẫm nước mắt này.

 

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, sau MV Là cả bầu trời chưa bao lâu, Hari Won vừa chính thức hé lộ web drama mới mang tên Gia đình Mén do chính mình đầu tư và sản xuất thông qua poster đầu tiên. Poster này cũng tiết lộ hai diễn viên đặc biệt sẽ góp mặt trong web drama Gia đình Mén của Hari Won.

 

5bdf11fe86070-img1940.jpg/
 

Cụ thể, em gái út của Trấn Thành là Huỳnh Ân và em gái út của Hari Won là Ruyda Yoo là hai nhân vật đầu tiên của web drama Gia đình Mén được công bố.  

 

Huỳnh Ân sinh năm 1999, được biết đến sau khi xuất hiện tại đám cưới của Huỳnh Mi - cô em gái kế của Trấn Thành. Sở hữu chiều cao nổi bật, gương mặt ưa nhìn, Huỳnh Ân cũng có niềm đam mê với nghệ thuật giống với anh trai. Huỳnh Ân từng thi vào trường Sân khấu Điện ảnh, tuy nhiên, cô nàng đã tạm gác lại ước mơ của mình và chọn theo học một ngành nghề khác, sau khi tốt nghiệp sẽ theo đuổi sở thích đối với nghệ thuật.

 

5bdf11fc82a6f-img1941.jpg/
 

Gia đình Mén có thể nói chính là một bước đệm, cho Huỳnh Ân trải nghiệm trước khi chính thức bước vào hành trình chinh phục giấc mơ nghệ thuật của mình. Trước đó, Huỳnh Ân đã từng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về việc chuẩn bị góp mặt trong một bộ phim gia đình cực kỳ vui nhộn.