July 24, 2019, 11:41 am

Sau nhiều ồn ào, người đẹp Canada bất ngờ tiết lộ bị quấy rối tình dục tại "Miss Earth"

Có vẻ như sự ồn ào xoay quanh cuộc thi Miss Earth 2018 vẫn chưa dừng lại sau hàng loạt thông tin trái chiều đang dần được tiết lộ.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Theo đó mới đây, Jaime Yvonne - đại diện từ Canada trong cuộc thi Miss Earth 2018 vừa có những chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về việc cô bị người của ekip cuộc thi lạm dục tình dục trong lúc tham dự cuộc thi này tại Philippines.

 

nguoi-dep-canada-to-bi-quay-roi-tinh-duc-tai-hoa-hau-trai-dat-2_skyx.jpg/
Đại diện Canada vừa có một tiết lộ cực sốc về 'Miss Earth 2018'

 

Cụ thể, người đẹp Canada đã đăng tải những dòng suy nghĩ khá dài trên trang Instagram cá nhân chia sẻ về nguyên nhân cô đã rời bỏ cuộc thi Miss Earth 2018: “Ngày thứ hai cuộc thi, tôi cảm thấy không thoải mái vì một người quản lý đêm đầu tiên đã lấy số điện thoại của tôi mà chưa xin phép, anh ta thậm chí gọi tôi yêu cầu khách sạn và số phòng của tôi. Tôi đã đưa điện thoại của mình cho một người quản lý nhóm để cô ấy có thể giải quyết nhưng cũng chẳng có tác dụng.

 

jdr1541576624.jpg/
Bài chia sẻ của cô rất dài và chi tiết 

 

Anh ta xuất hiện gần như tất cả các sự kiện và nói với tôi rằng anh ấy có thể chăm sóc và muốn tôi đánh đổi để có giải thưởng trong cuộc thi. Tôi thực sự thấy ghê tởm. Anh ta đến khách sạn của các thí sinh và vẫn tiếp tục muốn hỏi những người khác số phòng của tôi, tôi may mắn vì đã không ở lại khách sạn đó. Sau rất nhiều cuộc gọi lạ, tôi nhận ra số điện thoại của anh ta và chặn nó...

 

Trong thời gian tham gia cuộc thi, chú tôi qua đời và bà tôi phải nhập viện. Nó khiến tôi nhớ cuộc sống này ngắn ngủi như thế nào. Tôi rất biết ơn những người bạn mà tôi đã giúp tôi chiến đấu để lấy lại hộ chiếu và có thể thoát khỏi nơi không an toàn này. Tôi nghĩ mình không cần phải đánh đổi điều gì chỉ để đại diện cho đất nước. #MeToo #Pageant #StillNotAskingForIt". 

 

8s.jpg/
Thông tin này được các tờ báo mạng đăng tải lại

 

Những lời chia sẻ của người đẹp Canada nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. Nhiều người dành những lời động viên và ủng hộ hành động cương quyết của cô. Thậm chí, có nhiều nguồn tin cho biết các thí sinh của cuộc thi năm nay giữ nhiều bí mật "động trời" nhưng không giám tiết lộ ra ngoài vì các điều khoản bảo mật.

 

nguoi-dep-canada-to-bi-quay-roi-tinh-duc-tai-hoa-hau-trai-dat-31-.3810.jpg/
Chia sẻ đến từ đại diện của đất nước Canada đã phần nào hé lộ chân tướng sự thật đằng sau quy mô tổ chức 'Miss Earth' những năm gần đây

 

Trước đó, Miss Earth từng vướng nhiều lùm xùm xoay quanh việc mua giải khi tờ báo Nga Komsomolskaya Pravda đăng phóng sự điều tra với clip ghi lại cảnh phóng viên giả danh là khách hàng để thương lượng với bà Schuck, chủ tịch cuộc thi về giá 4 triệu USD cho ngôi vị hoa hậu vào năm 2012.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm