August 18, 2019, 5:50 pm

Sau Ong Seong Woo, lại có thêm sao Hàn về Việt Nam ăn Tết

Dường như Việt Nam trở thành “thánh địa” của nghệ sĩ xứ kim chi trong Tết Kỷ Hợi 2019 này rồi!

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trong các ngày chuyển giao năm mới, đã có không ít sao Hàn đến Việt Nam nghỉ ngơi. Đặc biệt, Đà Nẵng tiếp tục trở thành nơi dừng chân lý tưởng của các nghệ sĩ xứ kim chi khi hai ca sĩ Ong Seong Woo và Ahn Ji Young đều tới đây dịp Tết Nguyến đán vừa qua.

 

ongseungwoo10.jpg/
 

Nếu như Ong Seong Woo đã quay lại Hàn Quốc thì người đẹp Ahn Ji Young chỉ mới đến Đà Nẵng và liên tục check in nơi này. Trên Instagram, nữ ca sĩ phấn khích khoe ảnh đội nón lá đi dạo, một góc biển Đà Nẵng hay thả đèn hoa đăng về đêm ở Hội An.

 

ahnji1.PNG/
 
ahnji2.PNG/
 

Cộng đồng mạng Việt Nam để lại nhiều bình luận chúc mừng năm mới cũng như bày tỏ nỗi thích thú khi nữ thần tượng đến đây. Ngoài ra, một số fan còn gợi ý thêm các danh lam thắng cảnh khác để cô khám phá. Được biết, Ahn Ji Young thuộc nhóm nhạc nữ Bolbbagan4 gồm hai thành viên.

 

ahnji3.PNG/
 
ahnji4.PNG/
 

Mới đây, nữ diễn viên Yoo Sun đã hào hứng cho biết đang du lịch ở Nha Trang. Cô đăng tải nhiều ảnh đang tắm biển cùng dòng chú thích tán thưởng phong cảnh Nha Trang. Minh tinh sinh năm 1976 viết: “Cảnh ở đây thật tuyệt vời” với các hasgtag: “Chuyến du lịch gia đình”, “Thời gian hạnh phúc nhất”, “Cùng chơi sóng”,…

 

yoosun1.PNG/
 
yoosun2.PNG/
 

Yoo Sun là gương mặt quen thuộc của làng phim ảnh Hàn Quốc. Tại Việt Nam, cô được khán giả nhớ mặt qua các bộ phim Bốn chàng quý tử, Mã y, Đội bóng đặc biệt, Không bao giờ nói lời từ biệt, Mẹ ơi đừng khóc, Gab Soon nhà tôi, Cô tiên dọn dẹp,…

 

yoosun4.PNG/
 

Hắc Hường/Theo VN

Có thể bạn quan tâm