July 22, 2019, 10:55 pm

Sau scandal, "Người lạ ơi" vẫn ẵm giải tại "Làn sóng Xanh"

Tối qua, trong khuôn khổ Lễ trao giải Làn sóng Xanh next step 2018, Châu Đăng Khoa gây chú ý khi xuất hiện và nhận giải thưởng với bản hit Người lạ ơi.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Ngay từ khi xuất hiện nam nhạc sĩ đã gây chú ý vì trước đây ít hôm anh còn gây chú ý với vụ lùm xùm bản quyền cho bản hit Người lạ ơi, tuy nhiên nam ca sĩ trông vẫn khá tươi tắn và vui vẻ tại chương trình.

 

3Q1A8620.jpg/
 
3Q1A8624.jpg/
Nam nhạc sĩ xuất hiện tươi tắn tại chương trình cùng Nemo

 

3Q1A8497.jpg/
 
3Q1A8505.jpg/
Trước đó, Orange, ca sĩ độc quyền của Châu Đăng Khoa cũng xuất hiện tại chương trình 

 

Châu Đăng Khoa và Người lạ ơi cũng gây chú ý khi nhận được 2 giải thưởng trong chương trình bao gồm "Top 10 ca khúc được yêu thích nhất" và "Bài hát hiện tượng của năm" với 34.6% tổng số phiếu bầu từ Hội đồng bình chọn.

 

3Q1A8789.jpg/
Châu Đăng Khoa nhận giải "Top 10 ca khúc được yêu thích nhất"

 

3Q1A8805.jpg/
 
3Q1A8806.jpg/
Cả ekip tiếp tục nhận giải "Bài hát hiện tượng" với "Người lạ ơi"

 

Châu Đăng Khoa vừa khiến đông đảo khán giả yêu nhạc chú ý khi bị 'bóc phốt" vay mượn thơ không xin phép, vụ lùm xùm còn được đẩy lên đỉnh điểm bởi cách giải quyết thiếu khôn ngoan của nam nhạc sĩ khi anh không lên tiếng xin lỗi mà chỉ chuyển cho tác giả 6 triệu xem như tiền tác quyền. Hiện tại, lùm xùm từ câu chuyện "vay mượn" vẫn còn khi mới đây nhà xuất bản tập thơ nói trên thông báo sẽ khởi kiện nếu Châu Đăng Khoa không xin lỗi và giải quyết ổn thoả vụ việc.

 

Trước đó, nam nhạc sĩ cũng khiến khán giả "mắt tròn mắt dẹt" vì vụ cãi tay đôi với Lee Jung Ho, thành viên nhóm nhạc V4Men khi anh này tố Châu Đăng Khoa đạo ca khúc Nước mắt trong bản hit Tình nhân ơi. Thậm chí nam ca sĩ Hàn Quốc này cho doạ sẽ "xử lý" Châu Đăng Khoa vì vụ việc.

Xim La/Theo VN

Photo: Kelvin Đỗ

 

 

Có thể bạn quan tâm