June 24, 2019, 6:25 pm

Sau tâm thư gửi fan kể khổ, Hòa Minzy tự tay xóa hơn 2000 fan trong FC của mình?

Từ viết tâm thư xin lỗi năm lần bảy lượt, cho đến phân bua cãi nhau tay đôi với antifan, khóa tài khoản mạng xã hội cũng không làm tình hình khá khẩm hơn thì nay Hòa Minzy quyết định chơi lớn, tự tay xóa hơn 2000 fan trong chính cộng đồng người hâm mộ của mình. 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục "dậy sóng" với thông tin Hòa Minzy đã xóa gần như toàn bộ fan ra khỏi nhóm fanclub ĐGĐNL (Đại gia đình nhà Liều) trên Facebook. Nhóm FC này của Hòa Minzy có hơn 2700 người hâm mộ nhưng hiện tại chỉ còn lại vỏn vẹn 67 người. Hình ảnh được chụp lại từ nhóm FC kín khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên, không thể tin vào mắt mình.

 

hoa-minzy-to-thai-do-khong-can-fan-bang-hanh-dong-nay-tren-mang-xa-hoi-cb6ba89b.png/
 
HMZ2
 

Nhiều người cho rằng, sau những vụ lùm xùm gần đây, các fan của Hòa Minzy đã không còn nhiệt huyết và niềm tin với thần tượng nên đã tự động rời nhóm chứ không phải do Hòa Minzy xóa. Tuy nhiên, dư luận vẫn đang thiên về phương án Hòa Minzy tự xóa fan bởi trước đó, cô nàng đã từng chia sẻ rằng rất thất vọng với việc người hâm mộ vừa ủng hộ cô nhưng ngay sau đó đã quay lưng lại với cô. Chưa kể, cũng đã có nhiều fan đứng lên xác nhận mình không hiểu chuyện gì đang xảy ra, một ngày đẹp trời đột nhiên phát hiện mình đã bị block ra khỏi nhóm lúc nào không hay.

 

49575734_1445858965547295_6736821761880358912_n.jpg/
 
HMZ1
 

Hành động này của Hòa Minzy một lần nữa khiến cộng đồng mạng vô cùng thất vọng và ngao ngán trước cách ứng xử kém tinh tế của nữ ca sĩ. Fan là người đã luôn ở bên cạnh ủng hộ cô trong suốt thời gian qua, nhưng Hòa Minzy chỉ biết xin lỗi hết lần này đến lần khác để rồi tự kích cả fan của mình ra khỏi FC. Phải chăng Hòa Minzy đang thật sự có vấn đề về tâm lý hay đây chỉ là cách để cô khẳng định rằng cô có thể nổi tiếng, có thể hoạt động nghệ thuật mà không cần có bất cứ người hâm mộ nào?

 

hoa-minzy.jpg/
 
hoa-minzy-1825424.jpg/
 

Alex/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm