August 20, 2019, 7:26 pm

Sau Vân Trang đến lượt Võ Hoàng Yến bị chê diễn "lố" tại "Nhanh như chớp"

Trong khi Lan Ngọc, ST được khán giả yêu thích thì Võ Hoàng Yến bị đánh giá điệu, kiểu cách đến mức lố khi thi Nhanh như chớp mới đây.

        Có thể bạn quan tâm:

 

Nhanh như chớp đích thị là hố đen của các nghệ sĩ khi hết người này tới người khác, cứ xuất hiện trên chương trình là bị chỉ trích nặng nề. Sau Han Sara, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Vân Trang, lại đến lượt Võ Hoàng Yến bị chê bai là chảnh, điệu đà quá lố.

 

1
Tham gia 'Nhanh như chớp' mới đây Võ Hoàng Yến bị cư dân mạng ném đá vì lố bịch

 

Theo đó, Nhanh như chớp tập 7 có sự tham gia của hai đội chơi gồm Lan Ngọc, ST, Thuỳ Anh và đội Võ Hoàng Yến, Tim, Quỳnh Hương. Trong chương trình, Lan Ngọc tuy trả lời không xuất sắc nhưng sự hài hước, duyên dáng của cô vẫn khiến người xem thích thú. ST trả lời được nhiều nhất trong tập 7 với 9 câu liên tiếp. Lan Ngọc nhắn anh đầy tự hào: "Ti ơi, em tự hào về anh".

 

Ngược lại với sự dễ thương của đội Lan Ngọc, Võ Hoàng Yến bị khán giả nhận xét thể hiện điệu, chảnh đến mức lố trong chương trình. Khi không trả lời được câu hỏi, cô cười nhếch mép hoặc hai tay ôm đầu, gương mặt lạnh lùng. Ở vòng hai, khi trả lời được 5 câu hỏi, cô tuyên bố: "Thật ra tôi biết hết đó nhưng chỉ cần trả lời hơn 3 câu của Lan Ngọc thôi".

 

3
 
vhy-1557849351617485448784.jpg/
 
screen-shot-2019-05-14-at-225517-1557849351609584923469.png/
Biểu cảm của Võ Hoàng Yến khiến nhiều người không mấy thiện cảm, thậm chí là khó chịu

 

Sau khi tập 7 phát sóng, hàng loạt khán giả thể hiện sự không hài lòng với Võ Hoàng Yến. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ trước thái độ của Võ Hoàng Yến khi cố tình ra vẻ "ta đây", "làm màu". Nhiều người đã bình luận trên fan page của chương trình "Bà này lố quá, diễn sâu coi mà ngứa mắt", "Có ai thấy Võ Hoàng Yến lố bịch và cố tình coi mình là tâm điểm của sự chú ý không", "Đề nghị chương trình không nên mời những khách mời như Võ Hoàng Yến, lúc nào cũng ra vẻ quan trọng, không quan tâm"...

 

22
 
33
 
55
Ngay sau khi chương trình phát sóng, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ và ném đá Võ Hoàng Yến không thương tiếc

 

Trước Hoàng Yến, không ít nghệ sĩ tham gia Nhanh như chớp bị khán giả phản ứng như Han Sara bị chê ồn ào, có thái độ thiếu lễ phép với MC, Phạm Quỳnh Anh bị nhận xét điệu, cười và tạo dáng nhiều hơn trả lời câu hỏi, Vân Trang lại bị ghét vì nhắc bài quá lố.

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm