March 25, 2019, 6:29 am

Show hẹn hò thu hút thí sinh từ 20 tuổi tới bà ngoại 61

Cuối tuần qua (ngày 14,15/4/2018), vòng casting miền Nam của The Bachelor Vietnam – Anh chàng độc thân đã chính thức diễn ra với sự tham gia hào hứng của hàng trăm cô gái. Các thí sinh không chỉ nổi bật về ngoại hình, khác biệt về câu chuyện mà còn rất đa dạng về độ tuổi: từ những sinh viên trong độ tuổi 20 đến ứng viên “ngoại hạng” khi đã lên chức bà ngoại, bồng theo 2 cháu đến tham dự buổi casting.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Bên cạnh đó, nhiều cá tính nổi bật với câu chuyện bất ngờ và những quan điểm khác nhau về tình yêu cũng khiến Ban giám khảo, đặc biệt là Hoa khôi Lan Khuê đau đầu chọn lựa những cái tên cho Top 25. 

 

Cac
 
Cac

Các thí sinh tham gia casting

 

Show hẹn hò The Bachelor Vietnam – Anh chàng độc thân không giới hạn độ tuổi thí sinh tham gia casting cho nên có khá nhiều thí sinh lớn tuổi, đã từng lập gia đình, thậm chí có con cháu cũng đến tham gia casting. Thí sinh lớn tuổi nhất trong buổi casting và nhiều khả năng là lớn tuổi nhất trong các show hẹn hò hiện tại chính là cô Tô Thị Lệ Dinh, 61 tuổi - mẹ ruột của Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang.

 

Thi

Mẹ “Hoa hậu đẹp nhất Châu Á” Hương Giang – Bà ngoại 61 tuổi bồng cháu đến casting với mong muốn tìm lại bạn cùng đi bộ đội năm xưa

 

Đi cùng cô đến buổi casting là 2 cháu ngoại xinh xắn - chính là con gái của Hoa hậu Hương Giang. Chia sẻ về lý do đặc biệt khi đăng ký casting chương trình, cô vui vẻ cho biết: “Chồng cô mất từ năm 2001, sau đó cô cũng có đi bước nữa nhưng không thành. Cô ở 1 mình như vậy cũng gần 10 năm rồi. Lúc cô đi đón bé Panda (con gái lớn của Hoa hậu Hương Giang) đi học tại đây thì thấy mấy bạn thí sinh đăng ký casting bảo là tìm người yêu. Cô nghĩ biết đâu nhờ chương trình mình có thể tìm được 1 người bạn đời, tri kỉ chia sẻ với mình tuổi già, hoặc nếu không thì cũng tìm được những người bạn cùng đi bộ đội năm xưa, thế là cô đăng ký casting".

 

Thi
 

Tuy nhiên, sau khi xếp hàng đăng ký và điền vào phiếu thông tin ghi danh, lấy số báo danh, cô Lệ Dinh tìm hiểu về luật chơi của The Bachelor Vietnam – Anh chàng độc thân và hiểu đây là sân chơi tìm hiểu dành cho 1 chàng trai duy nhất cùng 25 cô gái. Có lẽ vì thế, cô Lệ Dinh vui vẻ ra về ngay trước vòng phỏng vấn cùng Ban giám khảo. Tuy không thể trở thành ứng viên chính thức của chương trình, cô Lệ Dinh vẫn vui vẻ chúc các ứng viên còn lại thi tốt, cô cho biết, “hạnh phúc là không giới hạn tuổi tác và giới tính, cô hoàn toàn ủng hộ các cô gái đi tìm hạnh phúc, tìm kiếm chàng trai đích thực dành cho mình”.

 

Thi

Không chỉ thu hút bởi ngoại hình xinh đẹp, Phương Đài còn khiến giám khảo bất ngờ trước câu chuyện tình yêu nhiều nước mắt mà mình vừa trải qua


Buổi casting còn quy tụ khá nhiều gương mặt nổi bật, xinh xắn từng hoạt động nghệ thuật. Nguyễn Thanh Phương Đài - người đẹp từng lọt vào top 70 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là một trong số những thí sinh đáng chú ý của buổi casting tại TP.HCM. Phương Đài cho biết: “Trước giờ mình chỉ toàn được người khác theo đuổi nên mình muốn tham gia chương trình để thử cảm giác theo đuổi 1 người đàn ông là như thế nào. Mình nghĩ phụ nữ hiện đại không cần phải ngồi một chỗ để tình yêu tự đến với mình. Chính mình mới phải là người chủ động đi tìm tình yêu”.

 

Cô chia sẻ, mình từng thực lòng yêu một người đàn ông hơn cô khá nhiều tuổi, tuy nhiên, 6 tháng sau khi yêu nhau cô phát hiện ra người đàn ông này đã có vợ con, điều này khiến Phương Đài vô cùng đau khổ nhưng cô vẫn quyết định rời bỏ người đàn ông  này. Phương Đài chia sẻ, dù rất đau khổ nhưng cô không bao giờ muốn làm người thứ 3 trong chuyện tình yêu, và dù thế nào, cô vẫn tin vào tình yêu đích thực đang chờ đợi mình, đó là lí do Phương Đài đăng ký tham gia chương trình.

 

Thi

Một cái tên nổi bật khác của vòng tuyển chọn là cô gái cá tính Đỗ Trịnh Quỳnh Như – người đẹp từng đạt danh hiệu quán quân "Vietnam Fitness Model" mùa 2, và đại diện Việt Nam tham gia "Miss Model of The World"

 

Không chỉ nổi bật bởi chiều cao và ngoại hình xinh đẹp, Quỳnh Như còn cho thấy bản lĩnh và sự tự tin khi đối mặt với loạt thử thách từ Ban giám khảo. Cô gái xinh đẹp không ngại thể hiện khả năng nhảy múa và diễn xuất trước ống kính để thuyết phục Lan Khuê và các giám khảo. Theo Lan Khuê, Quỳnh Như sẽ là một ứng viên nặng ký và cá nhân Lan Khuê nhận xét: “Tôi là phụ nữ còn thấy thu hút bởi bạn, tôi tin là bất cứ 'anh chàng độc thân' nào cũng sẽ phải 'ngả nghiêng' trước bạn".

 

Tuyet

Các thí sinh đến tham gia casting đều có những tính cách và câu chuyện khác nhau, trong đó có khá nhiều thí sinh đã thành công trong công việc nhưng vẫn chưa “yên bề gia thất”. Có thể kể đến thí sinh Tuyết Anh hiện đang là event manager của 1 công ty bất động sản

 

Tuyết Anh đồng thời cũng là tác giả của cuốn sách Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu với những suy nghĩ, chia sẻ thẳng thắn về người phụ nữ hiện đại với những quan điểm về tình yêu và cuộc sống. Tuyết Anh cho biết cô thấy cuộc sống mình đã rất thú vị nên muốn tìm một người đàn ông đồng điệu về tâm hồn. Hiện tại đã 30 tuổi nhưng Tuyết Anh cho biết nếu Anh chàng độc thân của chương trình có nhỏ tuổi hơn, cô cũng không ngại vì cô tin tuổi tác không phải là vấn đề trong chuyện tình cảm.

 

Thi

Thí sinh là giảng viên Đại học Luật

 

Thi

Thí sinh được ví là bản sao của Lan Khuê

 

Bên cạnh đó, buổi casting cũng thu hút rất nhiều những cô gái nổi bật với nhiều ngành nghề khác nhau, từ sinh viên đại học, người mẫu tự do, giảng viên đại học Luật, nữ dealer cho các giải đấu poker chuyên nghiệp hay các cô gái với sự nghiệp thành công rực rỡ. Cá tính nổi bật, độ tuổi thí sinh trải dài từ 20 tuổi đến 61 tuổi cho thấy sự đa dạng, độc đáo giữa các ứng viên cũng khiến Ban giám khảo đau đầu chọn lựa những cái tên nổi bật cho Top 25.

 

Sau vòng casting tại 2 miền, Ban giám khảo sẽ chọn ra 25 cái tên nổi bật nhất chính thức bước vào Vòng ghi hình cùng Anh chàng độc thân phiên bản Việt. 

 

Kha Anh/ Theo VN

Show hẹn hò thu hút thí sinh từ 20 tuổi tới bà ngoại 61

Có thể bạn quan tâm