October 22, 2018, 9:23 pm

Show

Việt Trinh sẽ vào "vai ác" khi ngồi ghế giám khảo, đối đầu với Việt Hương

Ngoài Việt Hương là giám khảo chuyên môn và xuyên suốt của "Người nghệ sĩ đa tài" mùa 3, Việt Trinh và Kim Tử Long sẽ là một trong các giám khảo khách mời xuất hiện luân phiên từng vòng.

Hiền Hồ "phũ đẹp" Anh Đức ở "Giọng ải giọng ai"

Tập 11 "Giọng ải giọng ai" sẽ lên sóng với sự quay trở lại của Puka, Anh Đức và sự xuất hiện đầy bất ngờ của Phan Mạnh Quỳnh, Hiền Hồ.

Hồ Ngọc Hà thị phạm nhiệt tình cho các thí sinh tại ''Asia's Next Top Model 2018''

Tối ngày 10/10, Asia‘s Next Top Model đã chính thức phát sóng tập mới có sự xuất hiện của giám khảo khách mời Hồ Ngọc Hà.

Quán quân "Giọng ca bất bại 2018" gọi tên Tuấn Hiếu

"Giọng ca bất bại 2018" chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất dành cho Tuấn Hiếu.

''Gạ tình'' Trương Thanh Long không thành, Trấn Thành mắng thẳng mặt: ''Mày không có tự trọng''

Một teaser của tập 2 "The Face Vietnam 2018" vừa được tung ra cho thấy màn trò chuyện căng thẳng giữa Trấn Thành và Trương Thanh Long. Nam MC, danh hài nổi tiếng không ngừng lớn tiếng và dùng những từ ngữ nặng nề để sỉ vả thí sinh.

Ai sẽ đăng quang ngôi vị Quán quân của "Giọng ca bất bại"?

“Cân não” dự đoán Quán quân Giọng ca bất bại mùa đầu tiên trước thềm chung kết.

Lê Phương hăng say tập luyện, chia sẻ kỷ niệm với vở “Đời như ý”

Sau thành công vang dội của vở "Tiên Nga", Lê Phương tiếp tục hăng say cống hiến cho khán giả trong vở "Đời như ý". Đây là một câu chuyện hoàn toàn khác từ bối cảnh, nhân vật và cả hình ảnh mà Lê Phương biến hóa.

Lan Khuê “bỏ mặc” chồng để tham dự "The Bachelor Vietnam"

Đi qua 2/3 mùa, "Anh chàng độc thân" chỉ còn 5 thí sinh Kiều Trang – Thùy Dương – Vân Nhi – Gia Hân – Minh Uyên. Để bắt đầu tập mới, một vị khách mời đặc biệt đã xuất hiện, đó chính là Siêu mẫu – "Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015" – Lan Khuê.

Bảo Anh tung hết "chiêu" từ múa hát đến khoe thành tích để không bị "trắng tay" trong tập 4

''The voice kids - Giọng hát Việt nhí 2018'' tuần này sẽ chính thức lên sóng tập 4 với rất nhiều tiết mục hấp dẫn và những tình huống "cười ra nước mắt" đến từ 6 HLV trên ghế nóng.

Trường Giang tiết lộ số tiền vợ cho mỗi ngày, Ngô Kiến Huy "không ổn" khi được hỏi chuyện tình yêu

Tham dự buổi ra mắt "Thách thức danh hài" mùa 5, Trường Giang và Ngô Kiến Huy đều được rất đông cánh phóng viên quan tâm đến chuyện đời tư.