July 23, 2019, 9:58 am

Siêu đáng yêu với đoạn clip Bích Phương dặn dò FC lái xe cẩn thận

Có thể nói, trong showbiz Việt hiếm ai chu đáo và đáng yêu với FC của mình như nữ ca sĩ Bích Phương.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ Bích Phương khiến fan hâm mộ được một phen vô cùng thích thú khi tung ra đoạn clip căn dặn FC lái xe cẩn thận trong lúc tham gia giao thông.

 

Cụ thể, trong đoạn clip dài khoảng 50 giây của mình nữ ca sĩ căn đặn từng chữ, nhấn mạnh từng câu để các bạn FC có mặt lúc đó được rõ: "Đi đứng cẩn thận, an toàn là bạn, phía trước tay lái là mạng sống, hãy lái xe bằng cả trái tim ok".

 

1
 
2
Biểu cảm đáng yêu và hài hước của Bích Phương khi căn dặn fan lái xe cẩn thận 

 

Ngoài những lời căn dặn FC của mình lái xe cẩn thận, lo cho tính mạng Bích Phương còn khiến cư dân mạng "cười bò" khi động viên FC của mình: "Và Phương dặn dò rồi đấy, chúng ta là một FC hết sức là hiện đại, hoa hậu thân thiện không bao giờ đi cãi nhau và đi quan tâm đến những chuyện ồn ào ở ngoài. Chúng ta tự ồn ào với nhau thế thôi".

 

3
 
4
Cô nàng còn căn dặn các fan chỉ nên ồn ào với nhau thôi để tránh gây ảnh hưởng cho mọi người xung quanh 

 

Hành động duyên dáng, tình cảm và đáng yêu của Bích Phương nhanh chóng đốn tim cư dân mạng cũng như các bạn FC của mình. Cô nàng không chỉ vừa dặn dò vừa khuyên bảo mà gương mặt biểu cảm cũng rất hài hước, ngộ nghĩnh nên các fan khi xem đoạn clip cũng không thể bật cười.

 

Có thể thấy, ngoài những bản hit thống lĩnh thị trường Bích Phương là một trong số những ca sĩ trẻ hiếm hoi biết yêu thương và chiều chuộng FC của mình. Không ít lần, nữ ca sĩ có dịp hội ngộ với các fan và trò chuyện thật vui vẻ, lầy lội khác xa với hình ảnh trên sân khấu.

 

77
 
555.PNG/
Sự lầy lội duyên dáng của cô nàng chiếm trọn tình cảm của các fan 

 

Cũng có nhiều ý khiến cho rằng  Bích Phương là một trong số những nữ ca sĩ hiếm hoi hiện này rất chiều fan trong mọi điều kiện, nói chuyện và tương tác với fan rất đúng mực, không có thái độ khó chịu hoặc giữ khoảng cách. Đặc biệt, Bích Phương chưa bao giờ để các fan phàn nàn về cách đáp trả của mình với những anti fan khác, điều mà thời gian qua nhiều ca sĩ trẻ rất dễ vướng phải. 

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm