February 20, 2019, 10:06 am

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến giằng xé nội tâm trong hình ảnh mới

Tham gia vào Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè - VIFW S/S 2018 lần này là sự quay trở lại của Quán quân Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015 – Nguyễn Tiến Truyển cùng nàng thơ của mình – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hứa hẹn sẽ mang đến sự bất ngờ.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Năm 2015, Nguyễn Tiến Truyển xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015 với sự độc, lạ, hoành tráng và đầu tư nghiêm túc trong từng thiết kế. Kể từ đó, mỗi năm, Nguyễn Tiến Truyển đều đặn trình làng các BST gây ấn tượng và mang đến cho anh sự thành công nhất định.

 

1.
 

Có thể nói, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông - VIFW F/W 2017 đã là một bệ phóng vững chắc cho Nguyễn Tiến Truyển, khẳng định sự cố gắng, đầu tư và tâm huyết của anh cho các thiết kế. Được biết, bên cạnh BST của NTK Công Trí thì Nguyễn Tiến Truyển là một trong 5 năm NTK có BST đẹp nhất mùa Thu Đông vừa rồi.

 

Từ BST “Châu Á tương lai” – BST đầu tay mang đến cho anh ngôi vị Quán quân tại Nhà thiết kế thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015 cho đến BST gần nhất là “NGUYEN TIEN TRUYEN - MEN READY TO WEAR FALL WINTER 2017” được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông - VIFW F/W 2017, Nguyễn Tiến Truyển đều tạo ra dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng. 

 

2.
 

Chính do cá tính mạnh mẽ và quyết liệt theo đuổi đam mê thời trang của mình nên vô hình chung, cách mà Nguyễn Tiến Truyển lựa chọn các người mẫu trình diễn trong show của mình cũng như xác định các vị trí then chốt cũng tạo nên một màu sắc cá tính riêng biệt, không lẫn tạp với bất kì ai.

 

Nói về nàng thơ Võ Hoàng Yến, Nguyễn Tiến Truyển cho biết: “Chị Võ Hoàng Yến là một trong những thần tượng từ bé của tôi. Ngoài chiều cao ấn tượng và gương mặt sắc lạnh thì thần thái và những bước đi cuốn hút chính là cách mà chị tạo cho tôi nguồn cảm hứng bất tận trong các thiết kế. Trong BST lần này, tôi sẽ cho các khán giả thấy một Võ Hoàng Yến hoàn toàn khác với sự thân thiện, vui vẻ ngoài đời thường, mà sẽ đúng chất là một chú phượng hoàng lửa sải những bước chân đĩnh đạc khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong làng mẫu Việt".

 

2A.
 
4.
 

Được biết trong BST mang cảm hứng vị lai lần này tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè - VIFW S/S 2018 của Nguyễn Tiến Truyển, siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ quay trở lại với một hình ảnh hoàn toàn mới, đây sẽ là sự phản chiếu, giằng xé, khắc khoải của chính cô sau những bộn bề của cuộc sống, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho các khán giả hâm mộ thời trang.

 

BST REFLECTION của NTK Nguyễn Tiến Truyển sẽ xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 được diễn ra từ 19/4/2018 đến 22/4/2018 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. 

 

Jenny/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm