logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở lại đầy năng lượng

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở lại đầy năng lượng

SHARE

Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã trở lại đầy năng lượng sau những ồn ào về đời tư thời gian vừa qua. Cô hiện là đạo diễn catwalk cho cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.  

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Vừa qua, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 đã có hai ngày làm việc tích cực cùng các thí sinh trong vòng thi phụ của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 tại Vũng Tàu.

 

8

Người đẹp xuất hiện với trang phục váy đen, áo corset khoe thân hình nuột nà với vòng eo thon thả.

 

5

Vì có tạng người dễ tăng cân nên Võ Hoàng Yến thường xuyên bị soi bởi cân nặng lên xuống thất thường, có khi quá mũm mĩm, có lúc lại gầy gò. 

 

Sau nhiều biến cố không mong muốn thời gian gần đây, Võ Hoàng Yến đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống và thể hiện qua thần thái rạng rỡ. Hiện nay cô đang tích cực xây dựng hình ảnh năng động trong mắt công chúng. Ngoài công việc đạo diễn catwalk, dạy trình diễn thời trang, cô vẫn tiếp tục phát triển nghề DJ là niềm đam mê mới trong thời gian gần đây. 

           

Vốn có kinh nghiệm hơn mười năm trình diễn thời trang và từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2009 nên Võ Hoàng Yến khá đắt show làm huấn luyện viên catwalk cho các cuộc thi Hoa hậu. Cô cũng vinh dự được mời ngồi ghế giám khảo. 

 

HY12.jpg/

Võ Hoàng Yến cẩn thận chỉnh tóc cho thí sinh Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

 

Khác với hình ảnh lạnh lùng, cá tính trên sân khấu, Võ Hoàng Yến rất thân thiện, nhiệt tình khi làm huấn luyện viên. Cô không ngại dành thời gian chỉnh tóc và trang phục cho các bạn thí sinh trước mỗi phần thi.

 

DSC07992.jpg/

Võ Hoàng Yến (thứ hai từ trái sang) thân thiện khi làm đạo diễn catwalk Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

HY17.jpg/

Cận cảnh vẻ đẹp gợi cảm, đầy sức sống của Võ Hoàng Yến.

 

Người đẹp sở hữu chiều cao 1,78m hiểu được áp lực thi cử của các thí sinh nên cô luôn tạo không khí vui vẻ, thoải mái từ đầu đến cuối chương trình. Ở phần thi phụ bikini diễn ra ngoài trời nắng gắt, Võ Hoàng Yến cùng với các giám khảo khác càng tạo không khí thoải mái nhất cho thí sinh. 

 

Kha Anh/ Theo Báo Văn Nghệ