September 16, 2019, 9:08 am

So Ji Sub viết tâm thư gửi fan sau khi thừa nhận hẹn hò

Nam diễn viên chiếm trọn tình cảm người hâm mộ khi “tâm lý” nhắn gửi bằng một tâm thư chân thành thông qua công ty quản lý.

Có thể bạn quan tâm:

 

Như tin tức đã đưa trước đó, So Ji Sub đã thừa nhận hẹn hò sau nhiều năm kín tiếng chuyện tình cảm. Ngay sau khi thông báo công bố, toàn thể dư luận và người hâm mộ đã hết sức ngỡ ngàng.

 

sojisub17.PNG/
 

Có lẽ hiểu được các fan đã chịu một cú bất ngờ quá lớn, nên tài tử 42 tuổi đã nhanh chóng nhắn gửi những lời lẽ chân thành đến mọi người. Anh cũng không quên xin lỗi (dù chẳng có gây lỗi lầm gì) và nói về bạn gái.

 

sojisub16.PNG/
 

So Ji Sub viết  tâm thư gửi người hâm mộ bằng tiếng Anh lẫn tiếng Hàn: “Thân gửi fan yêu quý. Đây là So Ji Sub. Chắc hẳn hôm nay tôi đã khiến các bạn ngạc nhiên bởi thông tin đột ngột này. Xin lỗi vì đã không thể thông báo sớm hơn. Tôi thật sự lo lắng vì không biết những người luôn yêu mến và ủng hộ mình sẽ nghĩ gì sau khi biết tin này. Tôi cũng sợ khi phải thông báo tin này đến mọi người, nhưng tôi mong các bạn hãy luôn dõi theo tôi bằng một trái tim ấm áp.

 

Thật khó để nói điều này nhưng tôi muốn nói với các bạn rằng tôi đã có được một người đặc biệt. Cô ấy là người luôn bên cạnh giúp tôi bình tĩnh cũng như ủng hộ và giúp đỡ tôi rất nhiều. Chúng tôi đang trong một mối quan hệ tốt đẹp nhưng vẫn còn phải lo lắng rất nhiều thứ. Tôi sẽ cố gắng để trở thành một diễn viên có trách nhiệm hơn để đền đáp sự tin tưởng của các bạn. Tôi hứa sẽ cố gắng hết mình để không khiến mọi người thất vọng. Cảm ơn”.

 

sojisub6.PNG/
 

Bên cạnh đó, nhiều khán giả đồn đoán So Ji Sub và Jo Eun Jung làm đám cưới trong năm nay. Tuy nhiên công ty quản lý của tài tử phủ nhận.

Jenny/Theo VN

Có thể bạn quan tâm