logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO Sơn Tùng sắp ra mắt MV tặng Sky nhân dịp Valentine

Sơn Tùng sắp ra mắt MV tặng Sky nhân dịp Valentine

SHARE

Như một món quà đặc biệt đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 2 đúng dịp Valentine, hứa hẹn sẽ là một câu chuyện tình lãng mạn và ngọt ngào. 

Có thể bạn quan tâm:

Nếu trong MV Lạc trôi, Sơn Tùng khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh cổ trang đầy ma mị và quyền lực thì đối với sản phẩm âm nhạc lần này, Sơn Tùng sẽ quay trở lại với hình ảnh như một "soái ca ngôn tình".

 

MV sẽ ra mắt đúng dịp Valentine nên hứa hẹn sẽ là một câu chuyện tình đầy lãng mạn và ngọt ngào như tình cảm giữa nam ca sĩ và "người yêu" - Skys.

 

 

TLi08fb.png/
 

Được biết, dự án này đã được Sơn Tùng ấp ủ từ rất lâu. Bởi anh luôn muốn làm một sản phẩm mà khi xem, những người yêu quý anh sẽ cảm nhận được chính họ trong đó và cảm nhận được tình cảm của Sơn Tùng M-TP dành cho họ.

 

Đây được xem như cách mà nam ca sĩ gửi lời tri ân đến những người hâm mộ vì luôn sát cánh cùng anh trong suốt thời gian qua.

 

 

 

 

sCZz1TX.png/
 

“Thành công ngày hôm nay của Tùng có được là do sự yêu thương, đồng hành của người hâm mộ nên Tùng ấp ủ một dự án mà trong đó sẽ có sự góp mặt của những người yêu quý mình.

 

Trong dịp Valentine, nhiều người hay nhắc về tình yêu đôi lứa nhưng với Tùng, ngày Valentine cũng là ngày để Tùng thể hiện tình cảm với những người yêu quý mình nên Tùng quyết định thực hiện MV đầy ngọt ngào để gửi tặng đến mọi người.

 

Tùng luôn xem tất cả những người quý mến Tùng như “người yêu” nên Tùng muốn mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Valentine.” Sơn Tùng chia sẻ

 

 

 

mCj7v22.png/
 

Vốn là một nghệ sĩ tiên phong và luôn biết cách mang đến điều bất ngờ cho khán giả. Cho nên, trong dự án âm nhạc sẽ được ra mắt vào dịp Valentine, lần đầu tiên nam ca sĩ sẽ áp dụng công nghệ 360 cho toàn bộ dự án như poster và quay hình trong buổi Private Year End Meeting với sự tham dự của 300 fan sẽ được diễn ra vào ngày 22/1/2017.

 

Trong chương trình, Sơn Tùng sẽ thể hiện lại những bản hit đã làm nên tên tuổi của mình và mang đến một tiết mục bất ngờ để gửi tặng fan. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một ca sĩ áp dụng công nghệ 360 để ghi hình cho một chương trình ca nhạc. Sơn Tùng M-TP làm sản phẩm âm nhạc tặng “người yêu” nhân dịp Vanlentine.

 

 

odELHJX.png/
 
xCV2KJg.png/
 

Điều đặc biệt trong buổi Private Year End Meeting ngày 22/1, sân khấu sẽ được thiết kế  một cách rất đặc biệt để thu hẹp khoảng cách giữa Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ. Điều này sẽ giúp Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ được trực tiếp tương tác, giao lưu cùng nhau.

 

 

yoyiOC6.png/
MV sẽ được chính thức phát hành vào ngày 14/2/2017 trên kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP. 

 

Jen/ Theo Báo Văn Nghệ

Hôn thật nhiều vào để thấy tác dụng của nó nhé <3