March 21, 2019, 2:43 pm

Soobin Hoàng Sơn chúc mừng FC tròn 4 tuổi khiến fan rơi nước mắt

"4 năm không dài nhưng thật sự ý nghĩa, đủ để những người xa lạ hoá thân thương. Cảm ơn anh vì đã cho em một gia đình thứ hai mang tên SUSU FAMILY" - FC Soobin Hoàng Sơn.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

30/4 không chỉ là ngày đặc biệt của đất nước, mà với các thành viên nhà SuSu đó còn là ngày đánh dấu chặng đường đi cùng Soobin Hoàng Sơn. 4 năm qua, FC Soobin luôn khiến thần tượng của mình tự hào khi luôn nề nếp, đoàn kết trong các hoạt động, đồng thời luôn làm đẹp hình ảnh FC và Soobin bằng hàng loạt hoạt động ý nghĩa.

 

 

Mới đây, Soobin vừa đăng tải một video lên trang cá nhân để chúc mừng FC và gửi lời cảm ơn đến những người luôn thương yêu và dõi theo anh trong suốt một chặng đường đã qua và sẽ qua. Cụ thể, anh viết: "Hôm nay là một ngày đặc biệt, cực kì đặc biệt. Lại thêm 1 năm nữa ở bên nhau rồi.. HAPPY BIRTHDAY #Susufamily tròn 4 tuổi. LÀ LÁ LAAAAA...YÊU TẤT CẢ CÁC BẠN RẤT NHIỀU".

 

IMG_1694
Bánh kem mừng Susu Family tròn 4 tuổi

 

HLO-6888-8857-1505116497
 

Cảm động trước những lời chúc của thần tượng. Nhiều bạn đã không kiềm được nước mắt và bài tỏ tình yêu đối với thần tượng. Nhiều bình luận xúc động đến từ fan như: "Susu Family sẽ đoàn kết hơn nữa, tốt hơn nữa để luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho anh!Tự hào khi được là thành viên của SSF, tự hào lắm khi được là fan của anh!", "Không hứa đi bên anh suốt đời, nhưng sẽ đồng hành cùng anh lâu nhất, đi xa nhất có thể. Cảm ơn anh - chàng trai thanh xuân của em", "Xem anh chúc mà rơi nước mắt, không bao giờ hối hận khi thần tượng anh, Soobin".

 

11
"Khi nào SuSu Family tròn 10 tuổi thì anh lấy vợ nhá"

 

22
"Chúng em sẽ luôn bên anh, ủng hộ anh trong bất kì hoàn cảnh nào"

 

Được biết, trước đó không lâu để mừng tuổi mới, FC Soobin đã có một buổi từ thiện đầy ý nghĩa tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, quận 5. Hoạt động từ thiện này được mang tên Hạnh phúc là sẻ chia. Thiện nguyện luôn là việc làm FC Soobin chọn trong những dịp ý nghĩa.

 

IMG_7359-compressed
 

FC Việt cũng xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với FC,mong FC sẽ trưởng thành, đoàn kết và luôn là chỗ dựa vững chắc cho Soobin Hoàng Sơn trên chặng đường dài phía trước. 

 

Ngọc Thuỳ/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm