July 23, 2019, 10:16 am

Soobin Hoàng Sơn thích thú với món quà Jiyeon tặng

Tập 3 hậu trường ghi hình Đẹp nhất là em hé lộ món quà mà Jiyeon tặng Soobin Hoàng Sơn và lời hứa của nam ca sĩ khi cô nàng đến Việt Nam. 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Sau buổi gặp mặt và ăn uống chung lần đầu tiên, Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn đã dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa. Đầu tiên, thành viên nhóm nhạc T-Ara tặng nam ca sĩ của Việt Nam loại mặt nạ đang thịnh hành của Hàn Quốc, cô chia sẻ: “Khi biết anh sang Hàn Quốc, em đã chuẩn bị một món quà nhỏ. Đây là mặt nạ của Hàn Quốc, loại đắp hàng ngày và rất thịnh hành. Tối nay, anh nhớ đắp một cái nhé”. 

 

MK
 

Chưa hết, Jiyeon còn lấy ra túi quà khác và cho biết đây là một bộ trang phục Hanbok, kiểu dáng cách tân, có thể mặc hàng ngày. Soobin vô cùng ngạc nhiên và liên tục nói cảm ơn nữ ca sĩ. Anh cũng chuẩn bị một món quà dành cho Jiyeon: “Đây là một bức tranh, nhưng với tài nghệ của Soobin không thể nào vẽ được hết nét đẹp trên gương mặt của Jiyeon nên đã nhờ một bạn cùng công ty vẽ”. 

 

MK
 
MK
 
MK
 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn tiết lộ có một món quà khác dành tặng Jiyeon khi cô đến Việt Nam. Nghe vậy, mỹ nữ liền bày tỏ một yêu cầu nữa đó là được dẫn đi ăn các món ăn ngon vì cô rất thích ẩm thực Việt. Cũng trong tập 3 hậu trường này, quá trình ghi âm của cả hai cũng được tiết lộ. Ban đầu Jiyeon khá lo lắng và hồi hộp nhưng Soobin đã động viên cô. Anh còn hứa dạy cô phát âm tiếng Việt. 

 

MK
 
MK
 
MK
 

Sự thân thiết của cặp đôi cũng khiến bầu không khi phòng thu trở nên ngọt ngào và tình cảm hơn. Các nhà sản xuất âm nhạc liên tục trêu đùa cả hai để họ có tinh thần thoải mái nhất trước khi thu âm. 

 

MK
 
MK
 

MV Đẹp nhất là em được phát sóng đầu tiên trên VLive với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn vào 10h ngày 27/7. Ngay khi vừa trình làng, dự án kết hợp của cả hai đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng yêu nhạc với giới truyền thông Việt Nam và Hàn Quốc.

 

Ngoài ra, ca khúc cũng là bài hát đầu tiên của nghệ sĩ Việt được xuất hiện trên các trang âm nhạc nổi tiếng của Hàn như Melon, Naver music, Genie, Olleh, Mnet,… 

 

 

Mộ Ngôn/Theo VN

 

 

Có thể bạn quan tâm