February 21, 2019, 5:34 pm

Soobin và Ji Yeon bất ngờ vượt Sơn Tùng M-TP, chiếm ngôi đầu BXH âm nhạc

Ca khúc Đẹp nhất là em của Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon (T-ara) bất ngờ soán ngôi vương của Chạy ngay đi, đẩy Sơn Tùng M-TP xuống vị trí thứ 2 sau bốn tuần liên tiếp giữ hạng 1. 
 
Có thể bạn quan tâm:
 
 
Nhiều bất ngờ đã đến với bảng xếp hạng âm nhạc V Heartbeat Rank trong tuần cuối tháng 7 đầu tháng 8 (29/7-4/8). Đặc biệt là Top10 luôn được khán giả mong chờ nhất.   
 
 
Đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện “đột ngột” của Trúc Nhân với Người ta có thương mình đâu. Ca khúc lần đầu lọt bảng xếp hạng và chiếm ngay vị trí thứ 8 trong Top 10. Được biết, đây là bài hát trở lại của nam ca sĩ sau 1 năm vắng bóng, tuy nhiên, thay vì đóng chính, anh chỉ xuất hiện 30 giây trong MV. Ngoài ra, Người ta có thương mình đâu được nhào nặn bởi 9 nhạc sĩ. 
 
 
Truc
 
 
Cũng trong Top 10, nổi bật là hai ca khúc cũ được “lật” lại, vượt 10 -11 bậc, lần lượt là Chạm đáy nỗi đau (Erik - đang giữ số 9) và Duyên mình lỡ (Hương Tràm - vị trí thứ 4).  
 
 
Top10
 
 
Nhưng gây bất ngờ nhất chính là ca khúc kết hợp Đẹp nhất là em của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon (T-ara). Sản phẩm chung của cặp đôi được phát hành đầu tiên trên VLIVE vào 10h sáng ngày 27/7 và chỉ 2 ngày sau đó, 29/7 đã lọt bảng xếp hạng, thậm chí soán ngôi vương của Chạy ngay đi - ca khúc từng bốn tuần liên tiếp giữ vị trí số 1. 
 
 
Screenshot_20180809-213145_V
 
 
Không chỉ vậy, Đẹp nhất là em còn có số điểm cách biệt khá xa với Chạy ngay đi. Trong khi ca khúc của Sơn Tùng M-TP có 69.302 điểm thì bài hát của Soobin và Jiyeon được 82.120 điểm. Hiện tại, hai ca khúc đều đang trên đường đua rượt đuổi nhau cho ngôi vị tuần tiếp theo. Liệu chiến thắng sẽ thuộc về ai?
 
 
Ngoài ra, các thứ hạng tiếp theo cũng đều có những biến động khá lớn. Top 30 đón chào hai tân binh khủng long Suýt nữa thì (Andiez) và Nhà em ở lưng đồi (Thùy Chi) lần lượt giữ vị trí 27 và 28 khi lần đầu tiên lọt bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, sự lội ngược dòng của Hiền Hồ cũng rất ấn tượng khi tuần trước bị out bảng xếp hạng nhưng tuần này đã vào thẳng thứ hạng 25. 
 
 
Screenshot_20180809-210141_V
 
 
Nếu như bảng xếp hạng Vpop có rất nhiều biến động thì Top 10 Kpop lại khá “yên lặng”. Shaun vẫn giữ ngôi đầu với Way back home. Vị trí thứ 2, 3 lần lượt là Dance the night away (Twice) và Ddu du ddu du (Black Pink). Giữ hạng 4 là Egotistic (Mamamoo), hạng 5 là I’m so sick của Apink.  
 
 
llll
 
 
Bảng xếp hạng V Heartbeat Rank được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 60% tổng số điểm) cộng lượng tim (10%) và bình chọn (30%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY. 
 
 
Kpop
 
 
Các fan có thể đăng ký vé tham dự V Heartbeat Live tháng 8 bằng nhiều cách khác nhau tại:  https://channels.vlive.tv/C826E1/celeb 
 
 
San San/Theo VN

Có thể bạn quan tâm