February 20, 2019, 10:13 am

Suzy khoe vũ đạo, bật khóc nức nở trong buổi họp fan

Trong đợt fanmeeting mới diễn ra tại Đài Loan, người đẹp đã cống hiến những tiết mục đẹp mắt như một món quà gửi đến người hâm mộ.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Như thông tin đã đưa trước đó, Suzy khởi động tour fanmeeting vòng quanh châu Á bắt đầu từ Đài Loan. Tại đây, nữ ca sĩ kiêm diễn viên khiến người hâm mộ nức lòng bởi loạt sân khấu được đầu tư công phu và những lời chia sẻ chân thành.

 

suzy2
 
suzy3
 

Bạn gái cũ của Lee Min Ho không chỉ biểu diễn các ca khúc Holiday, SObeR, Loving Someone Else, Pretending to be Happy của mình mà còn cover hai hit đình đám Heartshaker (Twice) và Move (Taemin). Khỏi phải nói, fan của Suzy đã phấn khích đến mức nào khi được chứng kiến sự biến hóa không ngừng của thần tượng từ hình ảnh đáng yêu của Heartshaker đến cực quyến rũ trong Move. Đó là chưa kể đến các tiết mục cover ca khúc Đài Loan làm fan tại đây “đổ gục” hoàn toàn.

 

suzy9.jpg/
 

 

 

suzy4.jpg/
 
suzy5.jpg/
 

 

 

suzy7.jpg/
 
suzy8.jpg/
 

Người hâm mộ Suzy cũng gửi đến cô món quà vô cùng đặc biệt. Họ đã ghi lại một video hoành tráng va đầy ý nghĩa dành cho gà cưng nhà JYP. Sau khi xem xong món quà này, chủ nhân hit Holiday đã bật khóc. Cô nói: “Nhiệt huyết của mọi người làm tôi rất cảm động. Tôi yêu các bạn nhiều lắm. Tôi muốn gặp các bạn lần nữa”.

 

suzy1
 
suzy6.jpg/
 

Đợt fanmeeting tới của Suzy sẽ diễn ra tại Hồng Kông vào ngày 26/5 này.

Jenny/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm