February 21, 2019, 5:53 pm

Tác phẩm "kịch độc" mùa Halloween của ông hoàng Blumhouse tung trailer đầu tiên

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp lễ Halloween luôn là cao điểm của dòng phim kinh dị trên khắp các rạp chiếu phim cũng như màn ảnh nhỏ.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tháng 10 này, khán giả Việt sẽ có dịp được “khóc thét” cùng tác phẩm mới nhất của “ông hoàng kinh dị” Blumhouse với tên gọi Halloween để hòa mình vào không khí của một trong những ngày hội đặc biệt nhất trong năm. Mới đây, trailer đầu tiên của bộ phim đã chính thức được nhà phát hành Universal Pictures tung ra, hé lộ những tình tiết bất ngờ của những vụ án mạng liên hoàn kỳ bí.

 

AA68_D016_00004R.jpg/
 

Halloween dẫn dắt người xem ngay từ đầu trailer khi một nhóm người đến để tìm hiểu thêm thông tin về Michael Myers - “bệnh nhân đã giết 3 thiếu niên vào năm 1978”. Câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn khi Myers thoát khỏi sự giam giữ, lấy lại được mặt nạ màu trắng của mình và tìm cách trả thù Laurie.

 

AA68_D014_00144_R_CROP.jpg/
 

Điểm nhấn đặc biệt trong bộ phim Halloween lần này chính là sự trở lại của siêu sao Hollywood Jamie Lee Curtis. Sau đúng 4 thập kỷ, giờ đây nữ diễn viên đã trở lại với vai diễn mang tính biểu tượng của mình là Laurie Strode, đối trọng cuối cùng với Michael Myers, nhân vật đeo mặt nạ ám ảnh cô kể từ khi cô thoát khỏi cảnh giết người trong đêm Halloween cách đây 40 năm. Nữ diễn viên 59 tuổi đã từng chia sẻ rằng: “Cô ấy đã chạy để giành lấy sự sống cho mình. Nhưng giờ đã khác, cô ấy đã tập trung chuẩn bị. Cô ấy sẽ là người đứng đằng sau khi khoảnh khắc đó đến, bởi vì cô ấy là người sẵn sàng”.

 

AA68_D023_00164RV3.jpg/
 

Trong phần phim này, Laurie Strode của Jamie Lee Curtis đã không ngừng nỗ lực rèn luyện kỹ năng bắn súng và tự vệ cho bản thân để chuẩn bị cho một ngày trọng đại: “Ông có biết hàng đêm tôi đều cầu nguyện để hắn thoát ra. Để tôi giết hắn”.

 

AA68_D023_01113_R.jpg/
 

Trong những thập kỷ sau đêm Halloween định mệnh đã mãi mãi thay đổi cuộc đời của người giữ trẻ, Laurie giờ đã tự chuẩn bị cho mình những trang bị cần thiết nhất vì sự trở lại không thể tránh khỏi của Michael. Và tất nhiên Michael cũng “không phải dạng vừa”, hắn tiếp tục chơi trò “mèo vờn chuột” với Laurie bằng cách giết hại những người mà cô yêu thương nhất, bao gồm cả con gái Karen (Judy Greer) và cháu gái Allyson (Andi Matichak).

 

AA68_TP_00019.jpg/
 

Liên tiếp những vụ án mạng kinh hoàng xảy đến với những chi tiết đầy ly kỳ và hiểm hóc. Dường như Michael muốn Laurie Strode phải “chết dần, chết mòn” khi phải chứng kiến những cái chết của những từng người thân trong gia đình, đau đến “thấu xương”. Và điều gì đến cũng đã đến, giây phút chạm mặt của hai “oan gia ngõ hẹp” đã đến. Cuộc tranh đấu sau 4 thập kỷ chờ đợi cuối cùng cũng đã được diễn ra.

 

Bậc thầy của nỗi kinh hoàng John Carpenter sẽ điều hành sản xuất và đảm nhiệm vị trí cố vấn sáng tạo cho bộ phim này, cùng với nhà sản xuất phim kinh dị hàng đầu trên màn ảnh rộng Jason Blum (Get Out, Split, The Purge, Paranormal Activity). 

 

Halloween dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào dịp Halloween năm nay, từ ngày 19/10/2018.

 

 

Mộ Ngôn/Theo VN

Có thể bạn quan tâm