May 19, 2019, 3:32 pm

Taeyeon SNSD từng là nạn nhân của quấy rối tình dục?

Thật khó có thể tin, "gà cưng" của SM là Taeyeon SNSD lại từng bị quấy rối tình dục!

 

Có thể bạn quan tâm:
Phóng biên Kang Kyung Yoon tung bằng chứng khẳng định Seungri cấu kết với cảnh sát

V.I.P có đáng bị một số bộ phận dư luận đả kích chỉ vì bảo vệ thần tượng?


Mới đây, phóng viên Kang Kyung Yoon đã trực tiếp trả lời những nghi vấn xoay quanh scandal của Seungri và Jung Joon Young. Cô tiết lộ những cuộc trò chuyện của 8 người đàn ông này chủ yếu xoay quanh tình dục, phụ nữ, các thủ đoạn che đậy ác.

 

Ngoài ra, một số hậu bối nữ, trainee nữ cũng từng bị các tiền bối "yêu râu xanh" này gọi tới hầu rượu. Sự việc đang gióng lên hồi chuông về tình trạng "quy tắc ngầm" trong showbiz Hàn, những kẻ lợi dụng danh tiếng và quyền lực để lạm dụng tình dục các nạn nhân. 

 

fcv
Seungri (phải) và Jung Joon Jung (trái) đang gây chấn động showbiz Hàn vì "loạt bê bối tình dục"

 

Sự thú tính và bệnh hoạn của Jung Joon Young và những người có mặt trong group chat khiến fan KPOP rùng mình nhớ lại câu chuyện cùng chủ đề mà Taeyeon (SNSD) đã kể cách đây 10 năm. Cụ thể, trong tập 12 của show Strong Heart, trưởng nhóm SNSD đã tiết lộ về việc cô nàng bị một tiền bối quấy rối và mời đi chơi với những lời lẽ đường mật.

 

Taeyeon kể: "Có lần, vào thời điểm này em đã có một khoảng thời gian khá tồi tệ. Khi em đang tập luyện, có một người lạ đã gọi cho em. Em nghĩ đó chỉ là một cuộc gọi chơi khăm, nên đã không gọi lại. Tuy nhiên, sau đó có 1 tin nhắn gửi đến từ oppa XX".

 

1-15525460160681855866889.jpeg/
 

Khi MC đặt câu hỏi: "Liệu có phải đó là một nghệ sĩ nổi tiếng mà tất cả mọi người đều biết tên?". Nữ thần tượng thừa nhận: "Vâng ạ. Em đã không quan tâm tin nhắn đó, nhưng có một tin nhắn khác tiếp tục được gửi đến. Sau đó, em không dùng máy của mình mà gọi lại bằng máy của công ty. Sau khi gọi lại, em nhận ra đây là số của một nghệ sĩ nổi tiếng. Vì người đó là một tiền bối lớn nên Taeyeon rất tôn trọng khi trò chuyện. Thế nhưng anh này liên tục gọi cho cô nàng và gửi tin nhắn với nội dung: “Anh sẽ mua kem cho em, khi nào chúng ta gặp nhau được nhỉ?".

 

Điều này khiến cô nàng cảm thấy như một kẻ đang âm mưu bắt cóc trẻ con. Thậm chí tiền bối này còn uống say và gọi điện cho trưởng nhóm SNSD vào ban đêm, tỏ tình với cô nàng và cho biết đã tìm hiểu về Taeyeon qua những người xung quanh.

 

taeyeondai21506157566356-860f3c5e.jpg/
 

Nữ thần tượng cho biết: “Khi nghe những điều này, em đã rất tức giận vì nó liên quan đến đời tư của em. Trong một khoảnh khắc, em đã có cái nhìn rất khác về anh ta, không còn là một tiền bối được mọi người kính trọng. Đến khi không thể chịu đựng được nữa, em đã hét vào điện thoại ”Anh nghĩ anh đang làm gì vậy? Ngừng lại đi, không có lý do gì để chúng ta liên lạc với nhau nữa cả. Em phải đi rồi". 

 

Các thành viên SNSD rất giận dữ và khuyên cô nàng nên cắt đứt mọi liên lạc với người này. Tuy nhiên, nghệ sĩ nam đó vẫn chưa buông tha cho Taeyeon. Vài ngày sau, cô nàng nhận được tin nhắn đe dọa: "Cô còn muốn làm trong ngành này không mà dám dập máy với tôi kiểu đó?". 

 

Giọng ca chính của SNSD cảm thấy sốc và ngay lập tức cắt đứt liên lạc. Taeyeon cho biết mình chưa gặp người đàn ông này ngoài đời bao giờ và cũng không có mối liên hệ nào với người này. Cô nàng chia sẻ quan điểm cá nhân: “Em đã rất giận, nên mới phải lên tiếng. Không phải cứ là tiền bối thì tự cho mình cái quyền làm những chuyện như thế với hậu bối được".

 

taeyeon-1.jpg/
 
fcv
Taeyeon kể lại sự việc mình bị quấy rối tình dục trên chương trình thực tế

 

Năm đó, Taeyeon mới chỉ 20 tuổi, là thành viên của nhóm nhạc nữ xu hướng đến từ công ty lớn. Nhiều người băn khoăn rằng một nghệ sĩ đến từ Big 3 như cô nàng mà còn bị quấy rối thì những cô gái thấp cổ bé họng khác sẽ gặp phải những chuyện kinh khủng đến mức nào?

Mochi/Theo VN

Có thể bạn quan tâm