August 18, 2019, 5:51 pm

Tăng Thanh Hà khoe mặt mộc đẹp "phát hờn" khiến fan khen hết lời

"Ngọc nữ" của làng điện ảnh Việt gây ấn tượng khi khoe bức ảnh selfie mặt mộc cực xinh đẹp tại đất Mỹ giữa thời tiết lạnh giá.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà có chia sẻ bức ảnh selfie cận cảnh gương mặt mộc xinh đẹp gây bão "like". Không cần trang điểm cầu kì, "ngọc nữ" của làng điện ảnh Việt ghi điểm với đôi mắt sáng long lanh và nụ cười hút hồn khiến ai nấy phải hết lời khen ngợi vẻ đẹp vượt thời gian của cô.

 

IMG-2770.JPG/
Giữa thời tiết lạnh giá của đất Mỹ, Tăng Thanh Hà mặc chiếc áo phao to kềnh, selfie cận cảnh gương mặt mộc xinh đẹp không tì vết

 

IMG-2767.JPG/
 
IMG-2768.JPG/
 
IMG-2769.JPG/
Rất nhiều bình luận khen ngợi vẻ đẹp của nàng "ngọc nữ', dù đã có 2 con nhưng Hà Tăng vẫn sở hữu nhan sắc "vạn người mê"

 

Đây cũng không phải lần đầu Hà Tăng chia sẻ ảnh mặt mộc của mình mà ngược lại cô nàng rất chăm chỉ khoe gương mặt không son phấn. Đơn giản bởi những đường nét sắc sảo của nàng "ngọc nữ" dường như được trời ban tặng vì quá hoàn hảo.

 

hatang.jpg/
 
tang-thanh-ha-6.jpg/
 
tang-thanh-ha-khoe-mat.jpg/
Gương mặt chỉ có một chút son vẫn đủ khiến Hà Tăng trông xinh đẹp hút hồn, đặc biệt là vẻ đẹp của cô chẳng hề suy giảm sau thời gian sinh nở và nuôi con


Mây / Theo VN

Có thể bạn quan tâm