July 22, 2019, 10:56 pm

Tăng Thanh Hà rạng rỡ xuống phố với những thiết kế của chính mình

Tự diện các sản phẩm do chính mình thiết kế, Hà Tăng khiến khán giả phải thán phục về tài năng của cô.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

8 năm theo đuổi đam mê thời trang và sở hữu thương hiệu HATANG, Tăng Thanh Hà tự tin giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất dành cho dịp Tết Nguyên đán 2019.

 

Vẫn ưa chuộng những mẫu đầm suông đầy tinh tế, nhưng trong bộ sưu tập mới nhất, Tăng Thanh Hà lựa chọn đa dạng màu sắc và tạo điểm nhấn riêng cho từng bộ cánh khi thêm thắt lưng vải, hở vai hay thêu những họa tiết nổi bật...

 

h1
 
h2
 
h5
 

Ngoài những mẫu đầm phù hợp với mọi đối tượng, Tăng Thanh Hà cũng thực hiện thêm một vài bộ trang phục cá tính để có thể tự tin dạo phố dịp cuối năm hoặc đầu năm mới.

 

h7
 
h17
 
h31.jpg/
 

Chú trọng từ chất liệu, kiểu dáng cho đến những chi tiết nhỏ nhất, Tăng Thanh Hà hi vọng bộ sưu tập mới nhất sẽ nhận được nhiều sự yêu thích của các chị em phụ nữ. Năm 2018, Tăng Thanh Hà lần đầu tiên mạnh dạn đưa thương hiệu HATANG lên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp bằng việc tham gia ELLE Fashion Journey.

 

h10
 
h11
 

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, BST mang tên Under The Moonlight - Dưới ánh trăng của Tăng Thanh Hà đã nhận được những phản hồi tích cực của cả giới chuyên môn lẫn những khán giả yêu thời trang. Sang năm 2019, Tăng Thanh Hà ấp ủ thêm nhiều dự định lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

h18.jpg/
 
h21.jpg/
 
h24.jpg/
 
h28
 

Mây / Theo VN

Có thể bạn quan tâm