July 23, 2019, 9:40 am

Tập 4 “Mẹ ơi! Bố đâu rồi?”: Bà Vân "cưa sừng" hóa Hằng Nga, ông Mạnh để lạc mất cháu

Phát sóng lúc 20h tối thứ  ngày 8/11 vừa qua, ông Mạnh đã nghe lời bạn thân của mình là ông Đại chuẩn bị một tết trung thu cực hoành tráng và bất ngờ cho cả gia đình.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Theo như lời ông Đại nói, Tết trung thu là dịp để gẫn gũi với thiếu nhi và là cơ hội để mọi người trở lại tuổi thơ. Vì vậy, ông Mạnh đã kì công đi mua rất nhiều mặt nạ và trang phục hóa trang tặng cho vợ cùng các con, cứ tưởng cả nhà sẽ rất hào hứng nhưng sự thật thì không như vậy.

 

TAP

 Dương – cô con gái út dù chỉ mới 15 tuổi nhưng  tỏ ra mình là người lớn chính là người đầu tiên từ chối việc đi chơi trung thu và hóa trang cùng ông Mạnh

 

TAP

 Ly – cô con gái thứ 2 luôn điệu đà đỏng đảnh cũng không hào hứng tham gia Tết trung thu cùng bố

 

TAP

 Mai – cô con gái lớn cũng chẳng mấy mặn mà vì còn phải đi làm tăng ca vào tối hôm đó

 

TAP

Chỉ còn lại ông Mạnh bà Vân và Sâu – con trai của Mai là những người rất hào hứng với Tết trung thuTối trung thu, ông Mạnh hóa thân thành một chú hổ “già” còn bà Vân biến mình trở thành bà “Hằng Nga” trong bộ váy điệu đà. Sâu được ông “lên đồ”với trang phục của “Captain American”. 

 

TAP
 
TAP
 
TAP
 

Mặc dù đã giao hẹn với Mai từ trước rằng nếu ông Mạnh đưa Sâu đi chơi thì phải có bà Vân hộ tống nhưng ông Mạnh trốn bà Vân lén đưa Sâu đi phá cỗ và sang nhà ông Đại chơi cùng các bạn nhỏ. Khi tới nơi, ông Mạnh mới phát hiện ra “Thiếu nhi” mà ông Đại nói tới là những cô bạn gái nóng bỏng.

 

TAP
 
TAP
 
TAP
 

Trong lúc đó, ông Tài (NSUT Đức Khuê) – trưởng ban quản lí khu phố sang nhà ông Mạnh mời cả nhà ra phá cỗ và bị hút hồn bởi “Bà Hằng” đến mức cứ 5 phút lại sang gõ cửa nhà ông Mạnh với những lí do trời ơi đất hỡi.

 

TAP
 

Sau một buổi tối phá cỗ linh đình với các bạn nhỏ cùng khu, hai ông cháu về nhà, khi bỏ mặt nạ của Sâu ra, mọi người đều rất hốt hoảng khi Sâu đã biến thành một cậu bé khác. Ông Mạnh đi tìm khắp các nơi mà 2 ông cháu đã đi nhưng cũng không thấy tung tích của Sâu, đúng lúc đó Ly xuất hiện với một bộ đồ chống nắng kín từ đầu đến chân và phát hiện đứa bé là con chú Cường luật sư cùng khu.

 

TAP
 
TAP
 

Ngay lập tức, bà Vân gọi điện tới nhà chú Cường và biết rằng Sâu đang ở đó. Cả nhà thở phào nhẹ nhõm ngồi chờ chú Cường đưa Sâu về, lúc đó ông Mạnh mới để ý bộ đồ kì dị mà Ly đang mặc. Khi bố mẹ bắt Ly cởi áo chống nắng, cả nhà đã bị sốc khi thấy Ly mặc một bộ trang phục cực kì thiếu vải và vì vậy từ một người hùng Ly ngay lập tức trở thành tội đồ và bị cấm túc tại nhà.

 

TAP
 
TAP
 

Trong lúc nóng lòng chờ Sâu về, Thành - người Dương thầm thương tới nhà rủ cô bé đi chơi, bỗng dưng Dương thay đổi 180 từ một “người lớn” coi trung thu là ngày của thiếu nhi lại hào hứng nhận lời đi chơi trung thu cùng Thành.

 

TAP
 
TAP
 

Khi Sâu chưa kịp về đến nhà, Mai đã đi làm về, cô rất tức giận khi biết ông Mạnh để lạc mất Sâu và tuyên bố sẽ ra khỏi nhà. Nhưng khi biết đã tìm được Sâu và nghe ông Mạnh chia sẻ ông chỉ muốn cho Sâu có một trung thu thật vui, được đi ra ngoài chơi, được phá cỗ rước đèn như những cậu bé cùng tuổi để Sâu không thấy thiệt thòi vì không có bố Mai bật khóc và nhận ra rằng đáng ra cô mới là người phải đưa Sâu đi chơi và thương yêu Sâu nhiều hơn.

 

TAP
 

Cuối cùng thì Sâu thật cũng trở về, mặc dù ông Mạnh và chú Cường luật sư có cãi nhau xem ai là người nhận nhầm con trước nhưng điều quan trọng là Sâu đã về nhà và mọi người lại cùng nhau phát cỗ, đón một trung thu thật ấm áp bên gia đình thân yêu.

 

Kha Anh/ Theo VN

 

Tập 4 “Mẹ ơi! Bố đâu rồi?”: Bà Vân "cưa sừng" hóa Hằng Nga, ông Mạnh để lạc mất cháu

Có thể bạn quan tâm