March 19, 2019, 10:45 am

Taylor Swift bất ngờ quay về Country để promote cho ca khúc mới

Taylor Country vẫn còn sống sờ sờ ra đây nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Taylor Swift tiếp tục có những động thái khiến fan vui mừng không ngớt khi cover single mới ra mắt gần đây của mình theo phong cách country rất truyền thống của cô. Trước đó cô cũng đã thông báo với fan về việc Spotify Single mới của Delicate và bản cover September của Earth, Wind & Fire sẽ xuất hiện trong 24 giờ tới.

 


Phiên bản mới đã xuất hiện trên Spotify

 

Đa số fan điều phấn khích trước phiên bản này, phiên bản mới nhấn mạnh vào phần guitar acoustic và đoạn reef của guitar điện, thêm vào đó là tiếng trống nhẹ nhàng khiến cho fan nhớ lại những ca khúc cũ thời 2010 của cô trong album Speak Now, khi cô còn đang ở đỉnh cao sự nghiệp Country với chất nhạc nhẹ nhàng nhưng sâu lắng với những ca khúc làm nên thương hiệu Country Taylor như Enchanted, Last Kiss, Back To December.

 

Bản cover của ca khúc September

 

September, mặt khác lại thể hiện chất giọng giàu cảm xúc và đầy truyền tải của Taylor, Taylor rất biết sử dụng điểm mạnh này khi tự nhận thấy khả năng của mình không nằm ở chất giọng quá khủng như các nghệ sĩ khác. Tuy nhiên ở album sau cùng, cô nàng lại hơi quá tập trung về phần production khiến phần vocal của cô đôi lúc bị ác chế. September cũng khiến nhiều người trầm trồ không kém về phần âm nhẹ nhàng, tiếng banjo mang đậm chất country và mà cô sử dụng trong Mean, tiếng guitar acoustic, synth và phần trống không ồn ào khiến cho ca khúc đi vào lòng người ngay từ lần nghe đầu tiên.

 

gettyimages-451293359-13a4a26becd3dccebb80ba75752faec2b8101493-s900-c85.jpg/
Taylor Country hồn nhiên thuở nào đột nhiên trở lại khiến fan mừng rỡ không kém

 

Taylor Swift hiện đang chuẩn bị cho tour diễn (sẽ bắt đầu trong vòng 1 tháng nữa). Các fan đều hy vọng những tiết mục hoành tráng và cả những bản cover country trong đợt tour lần này.

 

Xim La/Theo VN

Có thể bạn quan tâm