February 20, 2019, 10:29 am

Thăng hoa bước nhảy Hàn Quốc cùng KolorPop

Với mong muốn mang đến một sự kiện hấp dẫn dành riêng cho người hâm mộ Kpop tại TPHCM, đồng thời giúp các bạn fan Kpop thể hiện tình yêu cũng như sự hâm mộ cuồng nhiệt đối với thần tượng của mình, KolorPOP sẽ là một cuộc thi nhảy cover để các bạn trẻ toả sáng tài năng trước công chúng dịp hè này!

 

Có thể bạn quan tâm

 

KolorPOP là một cái tên tuy ngắn gọn nhưng lại bao hàm cả ý nghĩa của chương trình, đó là sự kết hợp giữa Kpop và Color, mang ý nghĩa các màu sắc của KPOP. Chương trình lần này sẽ là nơi quy tụ các màu sắc đặc trưng của các fandom nhóm nhạc Hàn Quốc đang thịnh hành, tạo nên làn sóng mạnh ở Việt Nam. Thông qua chương trình, KolorPOP hi vọng sẽ kết nối các mảng màu riêng biệt từ những fandom thành một cộng đồng fan Kpop đa màu sắc cùng hướng về niềm yêu thích và chia sẻ với nhau những câu chuyện về thần tượng của mình.

 

Không những thế, cuộc thi còn là cơ hội để cộng đồng người hâm mộ K POP được xem những màn tái diễn vô cùng đặc sắc của các màn trình diễn cover nhóm nhạc Hàn Quốc, được gặp gỡ các MC, ca sĩ, nhóm nhảy nổi tiếng của Việt Nam. Không những thế, các bạn còn được giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ có cùng sở thích và tình yêu đối với KPOP. Đây sẽ là một chương trình trải nghiệm với nhiều giá trị và ý nghĩa trong những dịp hè dành cho tất cả các bạn trẻ yêu thích âm nhạc nơi xứ sở kim chi.

 

34893320_198913300743266_287936334100692992_n.jpg/
 

Cuộc thi Dance Cover với hai hình thức Online & Offline sẽ chính thức khởi động với vòng loại mang tên “Passion & Talent”. Cuộc thi offline sẽ diễn ra vào lúc 15:00 ngày 17/06/2018 tại Hội trường 903, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng,Quận 1. Cuộc thi ONLINE dưới hình thức bình chọn video dự thi sẽ từ ngày 08/06/2018 – 15/06/2018.

 

Video của nhóm có tống số điểm cao nhất sẽ được tiến thẳng vào vòng chung kết. Vòng toả sáng và đêm gala trao giải sẽ diễn ra lần lượt vào 30/06 và 31/06. Đêm gala với hình thức mới lạ quy tụ các gian hàng của Fandom các nhóm nhạc thần tượng được yêu thích nhất. Đây sẽ là nơi để các bạn thể hiện tình yêu đối với thần tượng, gặp gỡ và giao lưu giữa những bạn có cùng sở thích và niềm đam mê. Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng các vật phẩm độc đáo và ý nghĩa về thần tượng của mình qua các vật phẩm trưng bày tại gian hàng, đồng thời cảm nhận được sự hòa hợp và gắn kết của cộng đồng fan KPOP.

 

Đặc biệt, chương trình còn có phần trình diễn của khách mời đặc biệt nhóm UNI5, chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một buổi tiệc âm nhạc ấn tượng và giúp các bạn trẻ được hòa mình vào một không gian đầy màu sắc âm nhạc Hàn Quốc.

 

0523_041A9942.jpg/
Uni 5 cũng sẽ xuất hiện với vai trò khách mời

 

Linh Nguyễn/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm