November 14, 2019, 4:02 pm

Thanh Hằng dạo cano trên sông Sài Gòn, cập bến làm vedette show diễn

Siêu mẫu tỏ ra phấn khích khi được trình diễn vị trí vedette trên bến tàu, trải nghiệm dạo cano quanh sông Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm:

 

Đảm nhận vị trí vedette cho show diễn của NTK VuNgoc&Son, siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện bất ngờ trên cano dạo quanh sông Sài Gòn trước lúc cập bến tạo ấn tượng cho người xem. ''Chị đại'' diện thiết kế bồng bềnh lấy điểm nhấn phần tay cùng chân váy kết hợp kỷ thuật dập ly với họa tiết đại dương màu xanh, Thanh Hằng như mang cả đại dương đầy quyền lực vào show diễn.

 

138VUNGOCSONfoto
 
139VUNGOCSONfoto
Thanh Hằng ngồi trên cano dạo sông Sài Gòn với trang phục sắc màu nổi bật

 

134VUNGOCSONfoto
 
142VUNGOCSONfoto
 
147VUNGOCSONfoto
Cano cập bến, Thanh Hằng sải bước đầy uy quyền cùng hai chàng mẫu lực lưỡng hộ tống phía sau được khán giả vỗ tay chúc mừng không ngớtỞ màn diễn thứ 2, Kha Mỹ Vân đảm nhiệm ví trí mở màng cho phần hai, diện thiết kế quần clutch rộng kết hợp áo vét họa tiết hoa mộc lan ấn tượng. Hai nhà thiết kế chứng minh mọi sắc màu có thể phối hợp cùng nhau khi liên tục biến hoá ấn tượng với các kích cỡ hoa mộc lan khác nhau.

 

153VUNGOCSONfoto
 
202VUNGOCSONfoto
 
215VUNGOCSONfoto
 

Sắc cam với họa tiết bản to tạo cảm giác bắt mắt, thay đổi vận dụng các sắc màu phá cách ngẫu hứng với hàng loạt gam màu nổi bật, xanh, cam, hồng... Điểm nhấn của bộ sưu tập là hàng loạt thiết kế lấy cảm hứng từ đại dương, lăng xê họa tiết chú cá hồng đang yêu, phom dáng thoải mái, phóng khoáng qua các thiết kế, váy hạ eo, váy tay phồng, váy sarong được nhà thiết kế vận dụng triệt để.

 

222VUNGOCSONfoto
 
226VUNGOCSONfoto
 
246VUNGOCSONfoto
 

Càng về sau các thiết kế nữ tính sắc màu chuyển hoá liên tục tạo cảm giác choáng ngợp. Váy body, váy bút chì, váy sarong được khai thác hợp xu hướng mùa hè 2019. Chất liệu sử dụng trong phần 2 đa số gắn liền với thiên nhiên, lụa tơ tăm, tafta, coton vô cùng đa dạng và phong phú. Vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ được khai thác với các thiết kế oversize, vẻ đẹp thời thượng , phóng khoáng, phá cách thể hiện rõ nét qua các thiết kế này.

 

229VUNGOCSONfoto
 
233VUNGOCSONfoto
 
241VUNGOCSONfoto
 

Họa tiết ốc biển vận dụng cho các tông màu nhẹ nhàng, như hồng cam nhạt, xanh. Váy body con với chất liệu dập nổi tạo cảm giác cho người mặc Các thiết kế dành cho nam giới được giới thiệu rất phong phú với họa tiết rực rỡ. Áo oversize kết hợp quần clutch dành cho phái mạnh nhưng không làm mất đi vẻ nam tính.

 

178VUNGOCSONfoto
 
239VUNGOCSONfoto
 
263VUNGOCSONfoto
 
131VUNGOCSONfoto
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm