February 17, 2019, 8:35 am

Thanh Hằng, Hoàng Oanh “đội mưa” vui vẻ hội ngộ trong sự kiện giải thưởng thời trang

Thanh Hằng và Hoàng Oanh hội ngộ trong buổi ra mắt ELLE Style Awards 2018.

 

Có thể bạn quan tâm: 

 

Chiều 19/6, Thanh Hằng hội ngộ Hoàng Oanh cùng nhiều khách mời đã có mặt trong Buổi giới thiệu chương trình ELLE Style Awards 2018. Thanh Hằng là một trong những thành viên trong Ban cố vấn của ELLE Style Awards 2018, trong outfit đen lịch lãm và thời trang, vẫn mang phong cách menswear đúng với cá tính của mình, Thanh Hằng luôn toát lên thần thái sang trọng đầy cuốn hút mỗi khi xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào.  

 

01
Thanh Hằng trong outfit đen đầy cá tính 

 

01
Thanh Hằng đảm nhận vai trò Ban cố vấn cho chương trình năm nay

 

Dù trời mưa, Thanh Hằng vẫn xuất hiện từ rất sớm để có buổi họp cùng các thành viên Ban cố vấn trước khi bắt đầu sự kiện. Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu bất ngờ hội ngộ đàn em Hoàng Oanh – đảm nhận vai trò MC chính của chương trình, cả hai thân thiết từ sau bộ phim Tháng năm rực rỡ và luôn vui mừng, thích thú chụp ảnh cùng nhau mỗi khi hội ngộ.  

 

03

Hoàng Oanh lại khoác lên cho mình một bộ trắng đây năng động 

 

03
 
IMG_2058.JPG/
 
02
Cả hai phiên bản "Dung đại ca" tái hợp với nhau 

 

Trong buổi ra mắt, Ban tổ chức chương trình đã thông báo ngoài những hạng mục chính ELLE Style Awards 2018 còn có thêm những hạng mục mới như "Chiến binh xanh của năm", "Giải cống hiến cho thời trang của năm", "Hình tượng thời trang của năm" khiến cho sức nóng của lễ trao giải tăng cao hơn bao giờ hết. 

 

IMG_2024.JPG/
Ban cố vấn chia sẻ về ELLE Style Awards 2018

 

IMG_2026.JPG/
 
15
 
12
Buổi giới thiệu thu hút sự quan tâm đông đảo các bạn trẻ

 

Video clip "Công bố top 3 các hạng mục tại ELLE Style Awards 2018"

 

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên và danh giá của tạp chí ELLE, sau 3 năm tổ chức tại Việt Nam tạo được thành công và lan tỏa, ELLE Style Awards 2018 Việt Nam trở lại chính thức khởi động một mùa giải mới với nhiều hạng mục giải thưởng đáng mong đợi cùng hàng loạt gương mặt mới được đề cử.

 

Đêm trao giải ELLE Style Awards 2018 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h ngày 27/6/2018 tại Gem Center với sự tham gia của những nhân vật tài năng và phong cách, có sức ảnh hưởng đến công chúng trong nhiều lĩnh vực: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế...

 

Thanh Sơn/ Theo VN 

Photo: Kelvin Đỗ, Đại Ngô Studio
 

 

Có thể bạn quan tâm