August 18, 2019, 5:49 pm

Thanh Thảo tung bộ ảnh tươi tắn đón năm mới dù bận bịu cho liveshow để đời tại Mỹ

Nhân dịp về Việt Nam thăm gia đình và kết hợp biểu diễn tại các phòng trà ca nhạc. Thanh Thảo đã rất hạnh phúc khi khán giả vẫn nhớ đến cô và dành cho cô nhiều sự yêu mến.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Bên cạnh việc biểu diễn, Thanh Thảo còn họp ekip tổ chức để chuẩn bị cho liveshow bên Mỹ vào ngày 10/3/2019 tại The Grove of Anaheim-California. Lần về này chỉ có ít ngày nhưng rất là bận rộn với lịch trình biểu diễn, chụp hình, quay video, thu âm album mới, thiết kế quà tặng cho khán giả xem show, hoàn tất trang phục biểu diễn, và rất nhiều công tác chuẩn bị cho liveshow được thực hiện trước. 

 

_MG_2027.jpg/
 
_MG_2033.jpg/
 
_MG_2036.jpg/
 

Đây là show diễn rất đặc biêt mừng 25 năm ca hát nên Thanh Thảo đầu tư rất lớn và chuẩn bị trước cả năm nhưng vẫn không khỏi hồi hộp và lần đầu tiên tổ chức tại hải ngoại. Dàn khách mời khủng là những người song ca ăn ý nhất với Thanh Thảo: Lam Trường, Đan Trường, Quang Dũng,...cùng các nam ca sĩ hải ngoại hay hát với búp bê: Mạnh Quỳnh, Đan Nguyên, Justin Nguyễn...

 

_MG_2057.jpg/
 
_MG_2083.jpg/
 
_MG_2089.jpg/
 

Đây là cái Tết ý nghĩa nhất của Thanh Thảo khi cô đưa bé Talia về thăm gia đình nhân dịp năm mới, cùng chồng con đi chợ hoa, đi chúc Tết và gặp gỡ những người thân mà cô xa cách lâu ngày. 

 

_MG_2137.jpg/
 
_MG_2165.jpg/
 
_MG_2183.jpg/
 

Ngày 21/2 Thanh Thảo cùng chồng con sẽ đi du xuân tại Đài Loan và về đảo Hải Nam để cúng Tổ Tiên ông bà bên nội của Talia và và sau đó trở về Mỹ để chuẩn bị nước rút cho liveshow.

Alex/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm